Giải Trí

Giải Trí

Lệ Nam bất ngờ thông báo không đến xem trực tiếp em gái Nam Em thi MWVN 2022, chuyện gì đây?

Phương Vy
Chia sẻ

Thông báo của Lệ Nam khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

Thời gian gần đây, cặp đôi chị em Lệ Nam-Nam Em thường xuyên trở thành chủ đề nóng trên khắp diễn đàn lớn nhỏ. Bởi trong cùng một khoảng thời gian, cả hai đã gián tiếp "đối đầu" bằng cách đăng kí tham gia hai cuộc thi sắc đẹp khác nhau. 

Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Nam chia sẻ bản thân cô không thể có mặt tại đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể "Best Face" MUVN 2022 cho biết, lí do vì cô không có vé để tham gia sự kiện quan trọng của Nam Em: "Do không tìm được vé nên tối nay mình sẽ phát trực tiếp cùng xem và ủng hộ Nam Em nha cả nhà yêu của cam". 

Ở dưới phần bình luận, người đẹp tiết lộ vì đi muộn và không tìm được vé nên đành phải vắng mặt tại đêm chung kết MWVN 2022: "Em đặt rồi mà ra trễ, xong tìm hoài không được vé khóc ròng".

Lệ Nam bất ngờ thông báo không đến xem trực tiếp em gái Nam Em thi MWVN 2022, chuyện gì đây? Ảnh 1
Vì không có vé tham gia đêm chung kết nên Lệ Nam chỉ có thể cổ vũ em gái từ xa

Cư dân mạng đều đồng cảm với Lệ Nam và dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới Nam Em: "Mong Nam Em sẽ on top 3", "Cái vía ở nhà có khi lại đăng quang", "Đó gọi là định mệnh, mỗi lần Lệ Nam không đi được là Nam Em chiến thắng đó", "Vừa live vừa xem luôn chị"..

Trước khi đêm chung kết diễn ra, Lệ Nam đã nhắn nhủ tới em gái: "Vài lời gửi tới Nam Em trước đêm chung kết tối nay. Một hành trình dài cuối cùng đã sắp đi đến hồi kết. Dù đêm nay kết quả có thế nào đi chăng nữa thì Nam Anh tin rằng Nam Em đã chiến thắng: Chiến thắng chính bản thân mình, chiến thắng trong lòng gia đình cỏ bốn lá, gia đình cam".

Lệ Nam bất ngờ thông báo không đến xem trực tiếp em gái Nam Em thi MWVN 2022, chuyện gì đây? Ảnh 2
Lệ Nam luôn quan tâm và hết mực yêu thương em gái

Xem thêm: Hà Kiều Anh nói về cơ hội của Nam Em trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022

Xem thêm clip: Top Mỹ nhân khuynh đảo Showbiz Việt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN