Giải Trí

Giải Trí

Hà Kiều Anh nói về cơ hội của Nam Em trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022

Phương Vy
Chia sẻ

Hà Kiều Anh cho biết Nam Em khi tham gia Miss World Vietnam 2022 đã có nhiều sự thay đổi và cố gắng vượt bậc.

Chỉ còn vài tiếng nữa đêm chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 sẽ chính thức diễn ra. Hiện tại các thí sinh đều trở thành chủ đề nóng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía giới truyền thông lẫn khán giả. Ở trên các diễn đàn lớn nhỏ, cư dân mạng đều không ngừng đưa ra những dự đoán về thí sinh sẽ trở thành chủ nhân của vương miện danh giá. 

Trước giờ G đêm chung kết, SAOstar đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về dàn thí sinh năm nay từ phía Hoa hậu Hà Kiều Anh, một trong những vị giám khảo quyền lực tại cuộc thi.

Hà Kiều Anh nói về cơ hội của Nam Em trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 Ảnh 1
Hình ảnh của Hoa hậu Hà Kiều Anh

Đầu tiên Hoa hậu Hà Kiều Anh gửi lời chúc tới 37 thí sinh sẽ tham gia đêm chung kết đêm nay: "Tôi xin gửi lời chúc tới tất cả thí sinh, mong các bạn sẽ có một đêm diễn thật tự tin và tỏa sáng. Các bạn cũng đã trải qua nhiều tháng tập luyện vất vả và nhiều vòng thi khó khăn. Đồng thời tôi hy vọng các bạn thật sự tỏa sáng trong đêm nay để đạt ước mơ của mình và chạm đến danh hiệu cao quý nhất".

Người đẹp đã dành những lời "có cánh" cho dàn thí sinh tại cuộc thi, cô tâm sự mỗi thí sinh đều sở hữu nét đẹp đồng đều và đầy khác biệt. 

Cô chia sẻ với SAOstar: "Thí sinh năm nay rất là khó chấm, bởi vì các bạn có sắc đẹp đồng đều. Mọi người đều sở hữu điểm mạnh, điểm yếu khác nhau khiến tôi suy nghĩ rất kỹ. Thật sự chọn một người để trở thành hoa hậu nó phải bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau và nhiều điều cộng hưởng lại. Năm nay tôi thấy một bạn đều có một hương sắc riêng, rất khó chọn vì tôi không biết nên chọn để là một hoa hậu với phong cách như thế nào vì các bạn hoàn toàn khác biệt nhau".

Hà Kiều Anh nói về cơ hội của Nam Em trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 Ảnh 2
Người đẹp mong chờ vào màn trình diễn bùng nổ của các thí sinh tại đêm chung kết 

Hà Kiều Anh đã có một vài thí sinh yêu thích, tuy nhiên cô chưa thể tiết lộ với khán giả: "Tất nhiên đến giờ phút này sẽ có một vài thí sinh sẽ là một ngôi sao sáng. Nhưng đó còn là một ẩn số vì còn phải trông chờ vào đêm hôm nay các bạn sẽ thể hiện mình như thế nào. Chắc chắn tôi cũng đã có một vài cái tên trong đầu rồi, nhưng rất tiếc không thể nói ra được".    

Về thí sinh Nam Em, Hà Kiều Anh chia sẻ để việc người đẹp quê Tiền Giang có thể đăng quang hay không còn phụ thuộc vào "học tài thi phận". 

"Tôi đã thấy Nam Em thay đổi và cố gắng vượt bậc từ ngày đầu tiên đến ngày hôm nay. Tôi nghĩ chắc chắc bạn ấy sẽ được nhiều người yêu thích. Nhưng đi thi hoa hậu mình sẽ phải có "học tài thi phận", còn phải bao gồm nhiều điều khác nữa", Hà Kiều Anh chia sẻ với SAOstar.

Hà Kiều Anh nói về cơ hội của Nam Em trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 Ảnh 3
Nam Em hiện tại là một trong những thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022 

Xem thêm: Nam Em tâm sự trước giờ G chung kết MWVN 2022: 'Giải thưởng lớn nhất chính là sự yêu thương của gia đình'

Xem thêm clip: Qúa khứ sống ở bãi rác của Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN