saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lễ cưới Minh Hằng: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy 'check-in', Diệu Nhi phải 'đạp xe' do tắc đường

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những khách mời đầu tiên đã 'check-in' lễ cưới của 'cô dâu tháng 6' Minh Hằng.

Chiều 18/6, lễ cưới Minh Hằng đã chính thức được diễn ra tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Vũng Tàu. Để đảm bảo sự riêng tư cũng như trang trọng, nữ ca sĩ chỉ mời khoảng 300 khách là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đến chia sẻ niềm vui trong ngày trọng đại.

Lễ cưới Minh Hằng: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy 'check-in', Diệu Nhi phải 'đạp xe' do tắc đường Ảnh 1
Trước "giờ G".

Mới đây, những hình ảnh bên trong lễ cưới của giọng ca Một vòng trái đất đã chính thức được hé lộ. Theo đó những nghệ sĩ đầu tiên như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Khả Như,... đã "check-in" lễ cưới.

Lễ cưới Minh Hằng: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy 'check-in', Diệu Nhi phải 'đạp xe' do tắc đường Ảnh 2
Những khách mời đầu tiên check-in lễ cưới Minh Hằng.

Theo kế hoạch lễ cưới sẽ được diễn ra vào 17h chiều hôm nay, tuy nhiên do két xe, tắc đường, nhiều nghệ sĩ đã có mặt ở Vũng Tàu muộn hơn dự tính.

Trên Instagram cá nhân, "cây hài" Diệu Nhi dù đã "check-in" tại khu vực lễ cưới cận giờ nhưng vẫn lầy lội bày trò, chia sẻ khoảnh khắc đạp xe đi "ăn" cưới Minh Hằng khiến netizen được phen "cười bò".

Lễ cưới Minh Hằng: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy 'check-in', Diệu Nhi phải 'đạp xe' do tắc đường Ảnh 3
Bài đăng của "cây hài" Diệu Nhi.

Bên cạnh dàn khách mời "siêu khủng", không gian bên trong khu vực tiệc cưới cũng trở thành tâm điểm chú ý. Theo đó Minh Hằng và ông xã không tổ chức hoa tươi như nhiều lễ cưới sao Việt khác mà chọn cỏ lau để trang trí. Kết hợp theo đó là những vật dụng decor trông vô cùng lạ mắt nhưng vẫn giữ được sự sang trọng trong ngày trọng đại.

Lễ cưới Minh Hằng: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy 'check-in', Diệu Nhi phải 'đạp xe' do tắc đường Ảnh 4
Lễ cưới Minh Hằng: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy 'check-in', Diệu Nhi phải 'đạp xe' do tắc đường Ảnh 5
Lễ cưới Minh Hằng: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy 'check-in', Diệu Nhi phải 'đạp xe' do tắc đường Ảnh 6
Không gian bên trong lễ cưới.

Được biết để đảm bảo sự riêng tư, giới truyền thông không được phép tác nghiệp bên trong lễ cưới Minh Hằng. Cô nàng cũng từng viết tâm thư trải lòng trên mạng xã hội, nhắn gửi đến khán giả: "Cũng như bao cô gái, khi đứng trước cánh cửa hôn nhân, ngày hai trái tim về chung một nhà. Đám cưới - chính là một sự kiện vô cùng trọng đại của cuộc đời. Mình mong muốn mỗi chi tiết trong đám cưới, dù là nhỏ nhất, cũng đều sẽ mang đậm dấu ấn của cả 2, như cách mà mình và Anh đã cùng tôn tạo nên tình yêu này. 

Và Minh Hằng cũng hiểu rằng, đám cưới này sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự chia vui, chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thương. Do đó sự kiện trọng đại này phải đầy đủ - hài hòa - chỉn chu cho cô dâu chú rể, cùng tất cả khách mời tham dự".

Xem thêm: Trước 'giờ G' lễ cưới Minh Hằng: Nhà gái visual tươi như hoa, lên đồ sẵn sàng 'quậy banh nóc'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN