saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trước 'giờ G' lễ cưới Minh Hằng: Nhà gái visual tươi như hoa, lên đồ sẵn sàng 'quậy banh nóc'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất bên trong lễ cưới của Minh Hằng khiến netizen đứng ngồi không yên.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của Đông Nhi đã chia sẻ khoảnh khắc mới nhất bên trong lễ cưới của nữ ca sĩ Minh Hằng. Theo đó giọng ca Vì ai vì anh khoe bức ảnh bên cạnh cô dâu cùng những người bạn thân thiết trước "giờ G".

Cụ thể có thể thấy Minh Hằng nổi bật nhất với visual "đỉnh của chóp". Ngoài ra nhan sắc của Khả Ngân, Thuỳ Anh, Hoàng Thuỳ Linh, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh,... cũng nhận về "mưa lời khen" từ dân mạng.

Trước 'giờ G' lễ cưới Minh Hằng: Nhà gái visual tươi như hoa, lên đồ sẵn sàng 'quậy banh nóc' Ảnh 1
Khoảnh khắc trước "giờ G" đám cưới Minh Hằng.

Đông Nhi hài hước để lại dòng trạng thái: "Nhà gái đã sẵn sàng lên đồ". Với tuyên bố đanh thép này, hứa hẹn trong lễ cưới Minh Hằng tối nay (18/6), họ nhà gái và các khách mời sẽ được một phen quẩy banh nóc.

Được biết hôn lễ và tiệc chiêu đãi bạn bè của Minh Hằng sẽ được diễn ra tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Vũng Tàu chiều tối 18/6. Trước đó Minh Hằng và ông xã doanh nhân cũng đã thực hiện các nghi thức gia tiên tại nhà riêng ở quận 2 (TP HCM) hôm 13/6.

Trước 'giờ G' lễ cưới Minh Hằng: Nhà gái visual tươi như hoa, lên đồ sẵn sàng 'quậy banh nóc' Ảnh 2
Nữ ca sĩ cùng dàn phụ dâu trong buổi lễ hôm 13/6.

Bên cạnh đó trước thềm ngày trọng đại, giọng ca Một vòng trái đất cũng đã đăng tải bức tâm thư đầy xúc động, mong nhận được sự thấu hiểu của khán giả lẫn giới truyền thông.

Trước 'giờ G' lễ cưới Minh Hằng: Nhà gái visual tươi như hoa, lên đồ sẵn sàng 'quậy banh nóc' Ảnh 3

Minh Hằng nhắn gửi: "Cũng như bao cô gái, khi đứng trước cánh cửa hôn nhân, ngày hai trái tim về chung một nhà. Đám cưới - chính là một sự kiện vô cùng trọng đại của cuộc đời. Mình mong muốn mỗi chi tiết trong đám cưới, dù là nhỏ nhất, cũng đều sẽ mang đậm dấu ấn của cả 2, như cách mà mình và Anh đã cùng tôn tạo nên tình yêu này. 

Và Minh Hằng cũng hiểu rằng, đám cưới này sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự chia vui, chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thương. Do đó sự kiện trọng đại này phải đầy đủ - hài hòa - chỉn chu cho cô dâu chú rể, cùng tất cả khách mời tham dự".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN