saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ lý do không lấy chồng vì muốn dành tình cảm trọn vẹn cho các con

Quá Hải
Chia sẻ

Nghe tâm sự của Phi Nhung, nhiều người không thể giấu được nỗi xúc động.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào lúc 11h57 trưa nay, 28/9, sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 khiến người thân, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ không khỏi bàng h.oàng, tiếc thương. 

Phi Nhung là một trong những ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc dân ca, trữ tình. Chính chất giọng mộc mạc nhưng đầy sâu lắng và đi vào lòng người giúp nữ ca sĩ ghi dấu ấn trong lòng khán giả. 

Ở tuổi U50, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre từng tâm sự lý do không lấy chồng vì muốn dành tình cảm trọn vẹn cho con gái ruột Wendy Phạm và con nuôi.

Ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ lý do không lấy chồng vì muốn dành tình cảm trọn vẹn cho các con Ảnh 1
Phi Nhung và con gái Wendy Phạm. 

Phi Nhung bộc bạch: "Con cái, chị em cho mình những tình cảm yêu thương quá tốt rồi thì lấy chồng làm gì". Nữ ca sĩ dành thời gian cho gia đình, đi spa, đi du lịch, tập thể dục và cũng không muốn con cái phải lo lắng và làm phiền con. Cô cũng luôn cố gắng vui vẻ, để không để cái con phải lo lắng và bận tâm. 

Ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ lý do không lấy chồng vì muốn dành tình cảm trọn vẹn cho các con Ảnh 2

Nữ ca sĩ từng cho biết, cô cảm thấy cuộc sống khá thoải mái. Phi Nhung bộc bạch: "Đừng áp đặt quan điểm cá nhân vào các con mà hãy lắng nghe, thấu hiểu và hướng dẫn các con đi đúng con đường. Mỗi người mẹ lại có một cách dạy con khác nhau. Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa, tình mẹ dành cho con vẫn đầy bao la và xuất phát từ đáy lòng. Mẹ vẫn sẽ luôn bao dung và yêu thương những đứa con của mình. Vì thế con cái hãy luôn ghi nhớ công dưỡng dục của bậc cha mẹ".

Ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ lý do không lấy chồng vì muốn dành tình cảm trọn vẹn cho các con Ảnh 3
Ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ lý do không lấy chồng vì muốn dành tình cảm trọn vẹn cho các con Ảnh 4

Phi Nhung ra đi để lại 23 người con nuôi một lần nữa thiếu vắng đi tình thương của người mẹ. Tin rằng, những người con của Phi Nhung sẽ sống thật tốt để không phụ lòng người mẹ quá cố. Đặc biệt là tiếp nối tấm lòng thương người, lá lành đùm lá rách của giọng ca Bông điên điển. Để mỗi khi nhắc đến hai chữ Phi Nhung, khán giả không chỉ nhớ đến một giọng ca ngọt ngào, truyền cảm mà còn là ca sĩ với hành trình vươn lên từ nghịch cảnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN