Giải Trí

Giải Trí

Lâm Vỹ Dạ tạm dẫn đầu một đề cử, anti-fan 'tấn công' fanpage giải Mai vàng

Thanh Hà
Chia sẻ

Anti-fan đã liệt kê ra hàng loạt những lý do để chứng tỏ Lâm Vỹ Dạ không xứng đáng đạt giải thưởng danh giá, uy tín này.

Thời gian gần đây, bên cạnh Hương Giang thì diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ cũng là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận khi liên tục bị anti-fan tấn công, lập group kêu gọi tẩy chay. Tính đến chiều 18/11, group anti-fan của nữ diễn viên đã có hơn 16.500 thành viên và chưa có dấu ngừng tăng trưởng. 

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tấn công trên fanpage của giải Mai vàng khi tạm dẫn đầu Ảnh 1

Nguyên nhân khiến Lâm Vỹ Dạ bị anti-fan tấn công, kêu gọi tẩy chay là do thời gian vừa qua, cô thường xuyên xuất hiện trong các gameshow. Qua các chương trình đã phát sóng, nhiều người nhận xét nữ diễn viên có thái độ "cộc cằn", "chợ búa"... Thậm chí, việc thường xuyên lôi người yêu cũ lên sóng truyền hình cũng khiến anti-fan khó chịu. 

Trước những luồng ý kiến trái chiều, về phía Lâm Vỹ Dạ cô từng phải khoá chức năng bình luận trên mạng xã hội dù vẫn cập nhật những hình ảnh trong chuyến du lịch Sapa vừa qua. 

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tấn công trên fanpage của giải Mai vàng khi tạm dẫn đầu Ảnh 2

Thời điểm hiện tại, chức năng này trên trang cá nhân đã được nữ diễn viên mở lại, song cô vẫn chọn cách im lặng. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới mặc kệ cơn bão anti-fan. 

Nếu như Lâm Vỹ Dạ chọn cách im lặng thì anti-fan liên tiếp có những hành động để phản đối nữ diễn viên. Cụ thể, họ không ngừng đăng tải những bài viết mới trong group để kể tội cô, hay mới đây nhất một bộ phận khán giả này còn tấn công fanpage của BTC giải Mai Vàng 2020.

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tấn công trên fanpage của giải Mai vàng khi tạm dẫn đầu Ảnh 3

Theo đó, khi admin fanpage thông báo nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hiện đang là người tạm dẫn đầu đề cử: Diễn viên hài của năm. Ngay lập tức, anti-fan lập tức vào thả phẫn nộ, bình luận công kích. Được biết ở hạng mục này còn có những cái tên khác như: Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành, Huỳnh Lập,... 

Ngoài ra, phía dưới phần bình luận, anti-fan còn cho rằng, nếu nhìn vào những gì cô đã làm trong 1 năm vừa qua thì không xứng đáng đạt giải thưởng này. Bởi trong năm qua, Lâm Vỹ Dạ không có bất cứ sản phẩm hài nào ấn tượng, ngoại trừ việc xuất hiện nhiều trong các gameshow rồi "làm lố", "chơi dơ" với đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn cho rằng, nếu đặt lên bàn cân thì Lâm Vỹ Dạ "không có cửa" để cạnh tranh với nhiều nghệ sĩ khác trong danh sách. Một số khác lại kêu gọi tích cực ủng hộ những nghệ sĩ khác có trong danh sách để Lâm Vỹ Dạ không còn được dẫn đầu đề cử giải thưởng này. 

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tấn công trên fanpage của giải Mai vàng khi tạm dẫn đầu Ảnh 4
Lâm Vỹ Dạ bị antifan tấn công trên fanpage của giải Mai vàng khi tạm dẫn đầu Ảnh 5
Hàng loạt những bình luận để lại phía dưới bài viết thông báo trên fanpage liên quan đến Lâm Vỹ Dạ. 

Trước đó, trong một lần trả lời với truyền thông, Hứa Minh Đạt - chồng của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ thừa nhận rằng, kể từ khi bị anti-fan chỉ trích, kêu gọi tẩy chay thì cô vô cùng buồn bã. "Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết. Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen.

Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết", Hứa Minh Đạt chia sẻ. 

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tấn công trên fanpage của giải Mai vàng khi tạm dẫn đầu Ảnh 6

Hay như Mạc Văn Khoa - một người em khá thân thiết trong nghề cũng lên tiếng bảo vệ Lâm Vỹ Dạ. Anh cho rằng, mỗi người nghệ sĩ bên cạnh những người yêu mến, ngưỡng mộ thì cũng sẽ có những người không thích và anh cũng không phải ngoại lệ. 

Lâm Vỹ Dạ bị antifan tấn công trên fanpage của giải Mai vàng khi tạm dẫn đầu Ảnh 7

"Tôi không hiểu sao có người anti được chị ấy nữa. Nhìn chị ấy vậy chứ tâm hồn rất mỏng manh, hay tâm sự với vợ tôi. Mọi người ơi, chị Dạ dễ thương lắm! Mọi người cứ như vậy để chị ấy khóc, thật sự tôi rất buồn vì 2 chị em làm việc với nhau nhiều. Tôi biết chị ấy phải lo nhiều thứ lắm, lo cho chồng, con, đi làm nữa", Mạc Văn Khoa chia sẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN