saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hứa Minh Đạt nói gì khi Lâm Vỹ Dạ có group anti-fan lên đến 12.000 thành viên?

Thanh Hà
Chia sẻ

Ông xã nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã dành những lời động viên cho cô.

Ngoài Hương Giang, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ chính là nghệ sĩ tiếp theo sở hữu lượt anti-fan "khủng" trên mạng xã hội. Cụ thể, thời gian gần đây bất ngờ xuất hiện 1 group anti-fan có tên: "Hội những người không yêu chị Dậm". 

Hứa Minh Đạt nói gì khi Lâm Vỹ Dạ có group anti-fan lên đến 12.000 thành viên? Ảnh 1
Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ bị lập nhóm anti-fan, số lượng thành viên vẫn tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, 

Được biết, nhóm này nhằm tập hợp những người không yêu mến nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Sau vài tuần hoạt động, hiện nhóm này đã cán mốc mốc gần 13.000 thành viên. 

Xem thêm: Sau Hương Giang, đến lượt Lâm Vỹ Dạ có lượt anti-fan chóng mặt

Theo đó, trong nhóm xuất hiện hàng loạt những bài viết chỉ trích, bày tỏ sự khó chịu trước những hành động của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ khi thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. Chưa kể, còn liên tục "bóc phốt", hay lên án thái độ "cọc cằn", "chợ búa" của bà xã Hứa Minh Đạt khi tham gia gameshow...

Hứa Minh Đạt nói gì khi Lâm Vỹ Dạ có group anti-fan lên đến 12.000 thành viên? Ảnh 2

Trước làn sóng anti-fan rầm rộ trên mạng xã hội, về phía nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã từng tạm khoá chức năng bình luận. Song, sau một thời gian, đến thời điểm hiện tại (14/11), chức năng này đã được cô mở trở lại. 

Ở một diễn biến khác, nhiều cư dân mạng cũng khá tò mò phản ứng của Hứa Minh Đạt khi bà xã bị dính phải ồn ào với anti-fan. Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với truyền thông, nam diễn viên đã có những trải lòng xoay quanh những câu chuyện liên quan đến anti-fan của Lâm Vỹ Dạ. 

Xem thêm: Sau khi bị lập group antifan, Lâm Vỹ Dạ tắt chức năng bình luận tránh thị phi?

Hứa Minh Đạt cho biết, hiện tại nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đang rất buồn bã. "Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết. Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen.

Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết", Hứa Minh Đạt trả lời với báo chí. 

Hứa Minh Đạt nói gì khi Lâm Vỹ Dạ có group anti-fan lên đến 12.000 thành viên? Ảnh 3

Ngoài ra, nam diễn diễn Sắc đẹp ngàn cân cũng bày tỏ quan điểm xoay quanh hiện tượng các nghệ sĩ liên tiếp bị dân mạng lập group anti-fan. "Đây là việc mới rộ lên trong thời gian gần đây nên tôi cũng không biết phải chia sẻ gì. Bây giờ tôi nói linh tinh không khéo lại có group anti-fan của Hứa Minh Đạt nữa", nam diễn viên chia sẻ thêm. 

Hứa Minh Đạt nói gì khi Lâm Vỹ Dạ có group anti-fan lên đến 12.000 thành viên? Ảnh 4

Trước đó, Mạc Văn Khoa - một người em thân thiết của diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng đã lên tiếng chia sẻ về đàn chị của mình. Anh cho rằng, người chị đồng nghiệp của mình là một người dễ thương và hay tâm sự.

"Thật sự ai cũng có người thích người không. Bản thân tôi cũng vậy thôi. Tôi không hiểu sao có người anti được chị ấy nữa. Nhìn chị ấy vậy chứ tâm hồn rất mỏng manh, hay tâm sự với vợ em. 

Hứa Minh Đạt nói gì khi Lâm Vỹ Dạ có group anti-fan lên đến 12.000 thành viên? Ảnh 5

Mọi người ơi, chị Dạ dễ thương lắm! Mọi người cứ như vậy để chị ấy khóc thật sự tôi rất buồn vì 2 chị em làm việc với nhau nhiều. Tôi biết chị ấy phải lo cho nhiều thứ lắm, lo cho chồng, con, đi làm nữa", Mạc Văn Khoa từng chia sẻ. 

Hiện tại nhóm group anti-fan của Lâm Vỹ Dạ vẫn tiếp tục tăng thành viên và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Về phía nữ diễn viên, sau khoảng thời gian tạm khoá chức năng bình luận, hiện cô đã thường xuyên đăng tải, cập nhật những hình ảnh mới. Tuy nhiên, cô vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức xoay quanh câu chuyện anti-fan với dư luận. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN