saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi tiết lộ bị 'đàn em' trong nghề chơi xấu, người đó là ai?

Quá Hải
Chia sẻ

Chia sẻ của Lâm Khánh Chi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội bàn tán xôn xao trước bài đăng trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi. Theo đó, "mỹ nhân chuyển giới" tiết lộ bị một đàn em trong nghề chơi xấu. 

"Trong nghề với nhau thôi mà chơi xấu quá em ơi. Em muốn chị viết tên em lên đây không. Để đức cho con mình nhe em", giọng ca Sầu thiên thu bày tỏ.

Lâm Khánh Chi tiết lộ bị 'đàn em' trong nghề chơi xấu, người đó là ai? Ảnh 1
Bài đăng của Lâm Khánh Chi.

Chia sẻ của Lâm Khánh Chi lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận thắc mắc dưới bài đăng của nữ ca sĩ. 

- "Ủng hộ chị viết tên luôn".

- "Ai vậy chị ơi, công khai tên luôn đi ạ".

- "Hóng quá, ai mà dám đụng đến công chúa".

Lâm Khánh Chi tiết lộ bị 'đàn em' trong nghề chơi xấu, người đó là ai? Ảnh 2
Lâm Khánh Chi tiết lộ bị "đàn em" trong nghề chơi xấu.

Trước đó, hôm 7/11, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn với nội dung: "Tôi điều tra ra ai chơi tôi thì cũng tới số với tôi. Nhớ đó".

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp công khai đăng đàn "bóng gió" ai đó, vào năm 2019, Lâm Khánh Chi bị một người phụ nữ có tên M.P tố quỵt tiền. Thông tin trên khiến fan "công chúa" không khỏi hoang mang. 

Trước "tai bay vạ gió", Lâm Khánh Chi đã trực tiếp đến gặp nhân vật này và biết được nhân vật này bị một tài khoản giả mạo Lâm Khánh Chi lừa đảo.

Lâm Khánh Chi tiết lộ bị 'đàn em' trong nghề chơi xấu, người đó là ai? Ảnh 3
Năm 2019, Lâm Khánh Chi từng bị giả mạo Facebook để đi lừa đảo.

"Mọi người cẩn thận cái Facebook giả mạo này nha. Khánh Chi đang tiếp tục điều tra và tìm ai đứng đằng sau Facebook này. Ức lắm mọi người ơi, nó hết lần này đến lần khác hại Khánh Chi hoài. Ai biết được và điều tra người nào dùng Facebook này Khánh Chi tặng 150 triệu đồng.

Qua câu chuyện này có người muốn hại tôi một năm nay. Muốn hại tôi thì hẹn thẳng đi, chứ chơi như vậy rất hèn. Đừng lấy Facebook giả để làm tổn thương những người xung quanh", Khánh Chi bức xúc.

 Xem thêm: Rộ tin bà xã 'kém 15 tuổi' của Công Lý mang thai con đầu lòng, chính chủ lên tiếng nói rõ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN