Giải Trí

Giải Trí

Người mẫu Chau Kim Sang nguy kịch, phải duy trì sự sống bằng máy thở

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Tình trạng sức khỏe của Chau Kim Sang đang chuyển biến xấu.

Mới đây, theo thông tin Zing chia sẻ Chau Kim Sang đang phải duy trì sự sống bằng máy thở. Mẹ người đẹp cho biết: "Bây giờ, chỉ cần rút ống thở là Sang ra đi. Chúng tôi cũng không biết làm gì thêm nữa".

Người mẫu Chau Kim Sang nguy kịch, phải duy trì sự sống bằng máy thở Ảnh 1
Tình trạng sức khỏe của Chau Kim Sang đang chuyển biến xấu.

Mẹ của Chau Kim Sang cho biết mỗi ngày, gia đình phải trả 2 triệu đồng tiền thuê máy thở. Người thân phải dùng ống bơm cháo, sữa vào thẳng bao tử. Hiện người thân phải luôn túc trực bên cạnh và chăm sóc cô hoàn toàn.

Trước đó, cô được chẩn đoán bị viêm màng não do ung thư xương di căn. Thời điểm đó, nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng đã kêu gọi quyên góp để hỗ trợ mỹ nhân chuyển giới thực hiện ca mổ. Chau Kim Sang gần như chỉ nằm một chỗ, không thể cử động và khả năng nhận biết xung quanh khá yếu ớt.

Người mẫu Chau Kim Sang nguy kịch, phải duy trì sự sống bằng máy thở Ảnh 2
Chau Kim Sang đang phải duy trì sự sống bằng máy thở. 

Xem thêm clip: 

Chau Kim Sang là gương mặt được chú ý trong cộng đồng LGBT. Cô bắt đầu được công chúng biết đến khi tham gia chương trình Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ

Người mẫu Chau Kim Sang nguy kịch, phải duy trì sự sống bằng máy thở Ảnh 3
Cô được chẩn đoán bị viêm màng não do ung thư xương di căn. 

Chau Kim Sang từng mơ ước được thi Hoa hậu và giành ngôi vị cao nhất để có thể đội vương miện. Biết tình hình khó khăn của Chau Kim Sang, mới đây Hương Giang đã xin phép Ban tổ chức Miss International Queen để có thể mang vương miện đến nhà trao cho Chau Kim Sang.

Người mẫu Chau Kim Sang nguy kịch, phải duy trì sự sống bằng máy thở Ảnh 4
Cô bắt đầu được công chúng biết đến khi tham gia chương trình Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ

Khoảnh khắc nhờ mẹ Chau Kim Sang đội vương miện cho cô khiến nhiều người không khỏi xúc động. Chau Kim Sang đã đặt cược cả tính mạng để được sống với chính mình thế nhưng bây giờ cô lại phải đứng trước cánh cửa sinh tử. Khán giả luôn mong muốn "còn nước còn tát" rằng có phép màu sẽ đến với Chau Kim Sang.

Xem thêm: Hương Giang thực hiện 'ước mơ Hoa hậu' của Chau Kim Sang, xúc động giây phút mẹ đội vương miện cho con

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN