Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi lên tiếng về loạt trang giả mạo, sử dụng hình ảnh của nữ ca sĩ trái phép

Phương Vy
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi cho rằng đã bị nhiều người mạo danh, sử dụng hình ảnh của cô mà không hề xin phép.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Lâm Khánh Chi đã sở hữu độ nổi tiếng nhất định và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ phía đông đảo khán giả.

Bên cạnh việc được công chúng yêu quý, người đẹp vô tình lại gặp phải những câu chuyện ngoài ý muốn. Mới đây trên tài khoản cá nhân, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ loạt hình ảnh các trang sử dụng hình ảnh trái phép của nữ ca sĩ. 

Lâm Khánh Chi lên tiếng về loạt trang giả mạo, sử dụng hình ảnh của nữ ca sĩ trái phép Ảnh 1
Lâm Khánh Chi

Cụ thể Lâm Khánh Chi cho biết: "Trang này trang giả mạo nhe quý vị sử dụng hình ảnh trái phép xài chùa nhe, quý vị coi chừng bị lừa đảo nhé". Trong những hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ, dễ dàng nhận thấy có nhiều người đã mạo danh cô để có thể bán những sản phẩm giảm cân khác nhau.

Lâm Khánh Chi lên tiếng về loạt trang giả mạo, sử dụng hình ảnh của nữ ca sĩ trái phép Ảnh 2
Bài viết mới nhất của Lâm Khánh Chi ở trên trang cá nhân

Thực tế Lâm Khánh Chi ngoài việc hoạt động nghệ thuật, cô cũng "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh và gặt hái một số thành tựu nhất định. Đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người mạo danh, sử dụng hình ảnh nữ ca sĩ để bán hàng trực tuyến, từ đó làm cho không ít khách hàng bị nhầm các trang trên là do Lâm Khánh Chi thành lập.

Lâm Khánh Chi lên tiếng về loạt trang giả mạo, sử dụng hình ảnh của nữ ca sĩ trái phép Ảnh 3
Lâm Khánh Chi luôn duy trì hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp

Cách đây nhiều năm trước, Lâm Khánh Chi từng bị mỉa mai về việc bán hàng trực tuyến. Tại thời điểm này, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người mỗi quan điểm. Với tôi, làm việc nào miễn lương thiện, không phiền hà đến ai là đã chính đáng rồi. Còn quy mô hoặc lợi nhuận thì tùy vào nhu cầu, mức sống của mỗi người. Nhà tôi đúng là giàu có thiệt nhưng đó là tài sản, công sức của ba mẹ tôi. Tôi không thể tùy tiện tiêu xài hoặc lạm dụng tài sản đó vì nó vốn dĩ đâu phải là của mình mà toàn quyền quyết định. Hơn nữa, tôi cũng chỉ mới tập tành bán buôn kinh doanh thôi nên không muốn mạo hiểm, cái nào chắc mới làm còn không thì thôi, tính tôi xưa giờ là vậy".

Lâm Khánh Chi lên tiếng về loạt trang giả mạo, sử dụng hình ảnh của nữ ca sĩ trái phép Ảnh 4
Lâm Khánh Chi luôn tất bật với lịch trình công việc song song quản lý, tập trung vào việc kinh doanh

Xem thêm: Noo Phước Thịnh: 'Rất khó để trở thành một ngôi sao, đâu phải ai cầm mic lên cũng là ca sĩ'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN