Giải Trí

Lâm Khánh Chi lên tiếng về chuyện tan vỡ với ông xã Phi Hùng

Giang Vũ
Chia sẻ

Giữa ồn ào chia tay chồng, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ đầu tiên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông xã của Lâm Khánh Chi - Trần Phi Hùng bất ngờ thông báo, anh và Lâm Khánh Chi đã chia tay nhau. 

Xem thêm: Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn nói chuyện chia tay vợ: 'Giấy không gói được lửa'

Lâm Khánh Chi lên tiếng về chuyện tan vỡ với ông xã Phi Hùng Ảnh 1
Phi Hùng đăng đàn chuyện chia tay Lâm Khánh Chi.

Cụ thể anh viết: “Kể từ hôm nay, Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa”.

Dòng chia sẻ này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, hầu hết đều bày tỏ sự hoang mang, tò mò không biết giữa Lâm Khánh Chi và Phi Hùng đang xảy ra chuyện gì.

Liên hệ với Lâm Khánh Chi, cô đã có những chia sẻ đầu tiên với SAOstar. Nữ ca sĩ cho biết cô đang dương tính với Covid-19, đồng thời không muốn chia sẻ gì thêm về chuyện tình cảm trong lúc này. Tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết, sau khi khỏi bệnh, cô sẽ thông tin cụ thể đến người hâm mộ về vấn đề này.

Lâm Khánh Chi lên tiếng về chuyện tan vỡ với ông xã Phi Hùng Ảnh 2
Lâm Khánh Chi dương tính với Covid-19 từ 3 ngày trước.

Người đẹp chuyển giới kể, mình bị F0 từ 3 ngày trước, tuy nhiên do đã tiêm đủ 2 liều vaccine nên triệu chứng khá nhẹ, cơ thể hơi mệt mỏi kèm theo một vài cơn ho. Lâm Khánh Chi chăm chỉ xông hơi, ăn nhiều rau quả để cơ thể mau phục hồi.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin mới nhất