Giải Trí

Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn nói chuyện chia tay vợ: 'Giấy không gói được lửa'

Quá Hải
Chia sẻ

Chia sẻ của ông xã Lâm Khánh Chi lập tức nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Sáng 10/12, trên trang cá nhân của doanh nhân Phi Hùng - ông xã Lâm Khánh Chi chia sẻ bài đăng xác nhận chuyện ly hôn với giọng ca Những lời dối gian

Phi Hùng bày tỏ: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta".

Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn nói chuyện chia tay vợ: 'Giấy không gói được lửa' Ảnh 1
Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn nói chuyện chia tay

Về phía Lâm Khánh Chi vẫn chưa lên tiếng trước sự việc ông xã xác nhận chia tay. Cô chỉ đăng đàn cho biết gặp chuyện xui xẻo: "Rồi cuối cùng tui cũng bị "dính chưởng". Một năm thật là buồn chán. Rất nhiều điều xui xẻo áp lực đến với tui. Nghẹn lòng".

Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn nói chuyện chia tay vợ: 'Giấy không gói được lửa' Ảnh 2
Lâm Khánh Chi lên xe hoa vào tháng 12/2017.

Lâm Khánh Chi về chung nhà với ông xã doanh nhân vào tháng 12/2017, sau đó cặp đôi chào đón đứa con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ vào năm 2019. Cuộc sống hôn nhân của "mỹ nữ chuyển giới" luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn nói chuyện chia tay vợ: 'Giấy không gói được lửa' Ảnh 3
Cuộc sống hôn nhân của Lâm Khánh Chi từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó, trong một talkshow, Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện giường chiếu của hai vợ chồng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cô khẳng định không bao giờ chấp nhận chuyện chia sẻ tình cảm với người khác. 

"Chắc chắn là không. Không bao giờ tôi chia sẻ chuyện tình cảm với ai hết. Đặc biệt, chuyện tình dục là tôi rất khó khăn nên đương nhiên vấn đề đó với tôi lại càng khó khăn hơn.

Trong khi đó chồng tôi là một mảnh ghép còn lại dính vào tôi nên rất hòa quyện. Anh ấy là người không thích đi chơi, chỉ thích ở nhà, đi đâu ra đường được nửa tiếng là đòi về nên rất hợp với tôi. Mà một khi chồng tôi đã đi chơi là có vấn đề.

Nhưng suốt 4 năm ở với nhau, chồng tôi chưa bao giờ đi đâu hết. Đâm ra tôi rất yên tâm về chồng mình. Nếu một ngày nào đó nhan sắc tôi phai tàn theo năm tháng thì lúc đó có thể đặt dấu hỏi, còn hiện tại chúng tôi vẫn quyện nhau lắm. Ngay cả chuyện chăn gối cũng quyện. Tuy nhiên, tôi tiết chế chuyện đó vì từ khi mở shop online, công việc kinh doanh khiến tôi rất mệt…", Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Xem thêm: Salim viết tâm thư gửi vị hôn thê, tự nhận sến súa nhưng ai đọc cũng phải xúc động

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất