saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi bức xúc khi Mai Ngô bị hỏi khó ở phần ứng xử Miss Grand VN: 'Bộ hết câu hỏi rồi hả'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phần đặt câu hỏi ứng xử của Mai Ngô trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 hiện vẫn đang là chủ đề bán tán trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Tối 1/10, hành trình Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị Hoa hậu cao nhất thuộc về Đoàn Thiên Ân. Đây cũng chính là thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra tại Indonesia ít ngày sắp tới đây.

Lâm Khánh Chi bức xúc khi Mai Ngô bị hỏi khó ở phần ứng xử Miss Grand VN: 'Bộ hết câu hỏi rồi hả' Ảnh 1
Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân.

Bên cạnh việc tìm ra những thí sinh đạt danh hiệu cao quý nhất, chương trình cũng tạo nên những ý kiến trái chiều, trong đó đáng chú ý nhất là phần câu hỏi ứng xử của Mai Ngô.

Lâm Khánh Chi bức xúc khi Mai Ngô bị hỏi khó ở phần ứng xử Miss Grand VN: 'Bộ hết câu hỏi rồi hả' Ảnh 2
Mai Ngô ngậm ngùi dừng chân ở danh hiệu Á hậu 4.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đã có bài đăng nói về sự bức xúc trước tình huống mà Mai Ngô phải trả lời. Lâm Khánh Chi viết trên trang cá nhân: "Thương Mai Ngô, câu hỏi của Mai Ngô nên để dành hỏi Bộ Giáo dục, Bộ Lao động Thương binh Xã hội mới đúng chứ, ai đi hỏi Hoa hậu. Bộ hết câu hỏi rồi hả, sao hay ra dẻ quá".

Lâm Khánh Chi bức xúc khi Mai Ngô bị hỏi khó ở phần ứng xử Miss Grand VN: 'Bộ hết câu hỏi rồi hả' Ảnh 3
Lâm Khánh Chi chia sẻ bức xúc liên quan đến phần câu hỏi ứng xử của Mai Ngô.

"Thi Hoa hậu mà hỏi câu hỏi không liên quan. Hợp với Hoa hậu doanh nhân hơn thì phải. Người hỏi liệu có trả lời được không", nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi bức xúc chia sẻ thêm.

Hiện bài viết này đã "bay màu" khỏi trang cá nhân của Lâm Khánh Chi. Song câu chuyện xoay quanh Mai Ngô và phần trả lời ứng xử của cô nàng vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Trước đó trong đêm chung kết, Á hậu Kiều Loan là người đã đặt ra câu hỏi cho Mai Ngô. Nội dung câu hỏi là: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó lại nhiều doanh nghiệp lại khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?". 

Lâm Khánh Chi bức xúc khi Mai Ngô bị hỏi khó ở phần ứng xử Miss Grand VN: 'Bộ hết câu hỏi rồi hả' Ảnh 4
Lona Kiều Loan là người đặt câu hỏi cho Mai Ngô.

Mai Ngô đã khéo léo trả lời: "Vấn đề này nó nằm ở việc chúng ta nhận định như thế nào về việc chúng ta sẽ làm như thế nào trong tương lai, nhiều hơn là đổ lỗi cho bất kì một cá nhân hay một tổ chức nào. Vì tại khi mà chúng ta biết được những gì chúng ta làm từ nhỏ, thì chúng ta sẽ hiểu được và cảm nhận nó vào những quyết định của mình sẽ mang được sự đam mê, sự nhiệt huyết. Và tôi tin rằng, cá nhân của mỗi chúng ta cần rèn luyện để hiểu được những việc chúng ta làm. 

Tôi tin rằng một khi chúng ta yêu bản thân mình, yêu những việc chúng ta làm, và làm những việc chúng ta thích thì lúc đó sẽ có được thành công. Về hiện tượng các công ty, ban ngành thiếu nhận sự thì vấn đề nằm ở chính việc mọi người đề cao, quá cao về cách tuyển dụng. Để hợp lý hơn chúng ta cần đưa ra những chính sách và tìm hiểu những cách mà cơ sở giáo dục hiện tại đang làm, cùng nhau phối hợp để có thể đưa những phương án, phương pháp có thể giải quyết hiện tượng này. Tôi tin rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết khi chúng ta bình tĩnh và cùng nhau".

Xem thêm: Hậu chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Nguyên Thảo 'không thể diễn tả nổi cảm giác'

Xem thêm clip: Thí sinh Miss Grand Vietnam 2022: Chưa thi đã nhụt chí vì 'không đội nổi vương miện'? | SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN