Giải Trí

Giải Trí

Hậu chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Nguyên Thảo 'không thể diễn tả nổi cảm giác'

Phương Vy
Chia sẻ

Nguyên Thảo cho biết cô buồn vì đã phụ sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ tại Miss Grand Vietnam 2022.

Tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, việc thí sinh Huỳnh Thới Ngọc Thảo (hay còn gọi là Nguyên Thảo) không lọt top 20 đã trở thành chủ đề được cư dân mạng không ngừng xôn xao bàn tán. Thậm chí khi nhận tin trên, đông đảo người hâm mộ đã tìm cách bình chọn để cô có thể quay trở lại "đường đua" nhờ nhận giải phụ Miss Popular Vote. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với Nguyên Thảo.

Ngay sau khi đêm chung kết khép lại, người đẹp đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cô bày tỏ cảm xúc vô cùng hạnh phúc khi nhận được tình yêu thương vượt ngoài sức tưởng tượng ban đầu từ phía đông đảo khán giả.

Hậu chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Nguyên Thảo 'không thể diễn tả nổi cảm giác' Ảnh 1
Hình ảnh của Nguyên Thảo tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Cụ thể Nguyên Thảo chia sẻ: "Bây giờ Thảo không thể diễn tả nổi cảm giác hạnh phúc của mình. Điều làm Thảo buồn là không thể đáp lại sự kì vọng từ mọi người thôi, tình yêu thương dành cho Thảo là quá sức tưởng tượng của Thảo, không nghĩ là mọi người đã khóc cùng Thảo nhiều đến vậy. Đây là một hành trình quá đẹp cho thanh xuân của Thảo. Thảo đã đội vương miệng được kết từ tình yêu của mọi người rồi, hạnh phúc lắm rồi. Thảo xin cảm ơn mọi người rất rất nhiều. Cám ơn My Team đã đồng cùng em (chị) trong suốt hành trình tuyệt vời này".

Hậu chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Nguyên Thảo 'không thể diễn tả nổi cảm giác' Ảnh 2
Cô nàng đã có một kỉ niệm đẹp khi lần đầu ghi danh và thử sức tại một cuộc thi sắc đẹp

Chỉ sau vài tiếng, người đẹp đã tiếp tục viết một tâm thư dài nhắn nhủ đến 49 cô gái còn lại: "Giờ này tôi chưa ngủ tui muốn viết gì đó cho 49 cô gái Miss Grand của tôi quá. Tôi thương quá thương. Đầu tiên, chúc mừng Hoa hậu của chị Thiên Ân trọng trách em mang từ nay là rất nặng, chị hy vọng em sẽ luôn khoẻ mạnh để có thể làm mọi điều mà em mong muốn vì những thứ còn lại em đã có đủ. Chúc mừng Á hậu 1 Quỳnh Châu bớt gài Thảo mua cà phê sữa cho uống đi Châu, tôi đánh thiệt đó, giờ làm Á hậu 1 rồi giữ sức khoẻ nha má thời gian qua bà đã cố gắng rất tốt rồi. Chúc mừng Á hậu 2 Tuyết Như bà bánh bèo hay mắc cỡ, giỏi lắm rồi nè. Á hậu 3 bạn cùng phòng Minh Thư giờ đang nằm ngủ trong khi tôi viết bài đăng này, bé Thư sẽ cố gắng nhiều mọi người thương yêu em ấy nha. 

Á hậu 4 của chị Mai Ngô ơi! Em giỏi lắm rồi, trưởng thành và hoàn thiện hơn rất nhiều rồi. Sự cố gắng của em cũng gặt được thành quả rồi nè, giờ mình mang trên vai danh hiệu rồi nha, thương em. Rồi 44 bà còn lại của tui giờ tui, giờ tui khóc nữa thì chắc mang danh hiệu “Mits ướt” quá. Hương Trà nhây của chị, sẽ nhớ em lắm cho coi. Mỹ Khôi sẽ sớm thành công nhé em, Kỳ Duyên ngủ cho đã đi mấy ngày nay thiếu ngủ gục trên đùi chị nhiều rồi nha hôn. Phương Trang ráng! Em làm được, em sẽ làm được, thương nha hôn* chị ôm*. Thục Hiền tươi tỉnh lên cho chị, em không đánh son chị sợ ma lắm".

Hậu chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Nguyên Thảo 'không thể diễn tả nổi cảm giác' Ảnh 3
Đông đảo khán giả đều gửi những lời động viên tới Nguyên Thảo và hy vọng người đẹp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiệt huyết theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của cô trong thời gian sắp tới

Xem thêm: Á hậu Kiều Loan nhận về 'cơn mưa' chỉ trích sau khi đặt câu hỏi ứng xử 'khó nhằn' với Mai Ngô

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN