Giải Trí

Giải Trí

Lại xuất hiện chiếc 'bánh kem trà xanh' liên quan đến Sơn Tùng, lời nhắn cực thâm khiến dân tình xôn xao

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Chiếc 'bánh kem trà xanh' đang được cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng đăng tải nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ bức ảnh được cho là của cộng đồng Sky chụp lại chiếc bánh kem trà xanh với dòng chữ: "Be happy brother", cùng dòng trạng thái c.ực gắt: "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm anh buồn".

Xem thêm: Diệp Lâm Anh bị soi 'bẻ cong vạn vật', bóp méo cả tường nhà Cường Đô La sau ồn ào ly hôn

Chiếc bánh kem đang gây xôn xao của mạng đang được cộng đồng Sky chuyền tay nhau.

Hành động này nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng, bởi hồi đầu năm, khi cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vướng t.in đồn chia tay, hội chị em của Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm - Xoài Non - Tùng Maru đã đăng tải chiếc bánh kem có dòng chữ "Be happy sister" lên story cá nhân. Trong đó, Linh Ngọc Đàm là người đầu tiên viết dòng chữ: "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn". Xoài Non viết: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh, hihi". Tùng Maru thì để lại lời nhắn: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

Thời điểm đó, Hải Tú là nhân vật bị réo tên liên tục khi cô nàng là nghệ sĩ nữ duy nhất đang hoạt động tại công ty của Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, Hải Tú cũng nhiều lần đăng ảnh tung "hint" với giọng ca gốc Thái Bình làm dấy lên t.in đồn Hải Tú là nhân vật khiến Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tan vỡ.

Tuy nhiên 10 tháng sau đó, kể từ đêm Thiều Bảo Trâm và hội bạn thân đăng story bánh kem "trà xanh" g.ây bão mạng xã hội, Xoài Non, Linh Ngọc Đàm đến lượt Thanh lại đăng đàn lên tiếng xin lỗi về sự việc khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Xem thêm: Trường Giang hai lần ngã quỵ trước di ảnh của đồng nghiệp, ai nhìn thấy cũng nghẹn ngào

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN