Giải Trí

Lạ đời như H'Hen Niê: Tháng trước 'gây bão' Miss Universe, 30 ngày sau về quê cuốc ruộng bắp

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Điều H'Hen Niê làm khi trở về từ hành trình Miss Universe 2018 đáng tự hào chính là xuất hiện liên tục "chiều lòng fan" và trở về quê hương Đắk Lắk với hình ảnh dung dị nhất.

Đã 30 ngày trôi qua từ khi cuộc thi nhan sắc nóng bỏng nhất hành tinh Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018 khép lại với Top 5 chung cuộc là Việt Nam, Philippines, Nam Phi, Pueto Rico, Venezuela. Cô gái nhận được nhiều tình cảm của khán giả quốc tế - Miss Cinderella H'Hen Niê cũng đã có 30 ngày trở lại nhịp sống bình thường nhưng lại vô cùng “đặc biệt” khi mang về niềm tự hào lớn cho fan Việt.

Clip: Những hình ảnh khó quên của H'Hen Niê tại chung kết Miss Universe 1 tháng trước.

Một trong những lý do H'Hen Niê nhận được nhiều tình cảm từ công chúng chính là tính cách mộc mạc, đáng yêu, không màu mè, không “giữ hình tượng”. H'Hen Niê luôn khiến fan bật cười ngờ ngợ khi cô gái 30 ngày trước lập nên thành tích huy hoàng tại Miss Universe lại đang đi dép lê, cuốc rẫy ngô tại quê nhà Đắk Lắk.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - H'Hen Niê là thí sinh tạo được hiệu ứng đặc biệt sau cuộc thi.

Sau 30 ngày, cô gái ấy trở về quê nhà và hăng say ra rẫy cuốc rẫy ngô.

May mắn có được nhiều khán giả hâm mộ nhưng H'Hen Niê gần như chẳng cần bận tâm việc giữ hình tượng hay xây dựng cho bản thân vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Người đẹp Ê Đê có thể thật cuốn hút, quyến rũ trên thảm đỏ các buổi lễ trao giải cuối năm nhưng lại chẳng ngần ngại khoe mặt mộc vì muộn giờ không trang điểm.

Chỉ có mỗi hoa hậu H'Hen Niê tự nhiên khoe gương mặt không trang điểm vì… ngủ quên.

H'Hen Niê khiến fan Việt lẫn khán giả quốc tế “thả tim ầm ầm” cho loạt ảnh thời trang quý phái nhưng cũng sẵn sàng mang dép lê, ra thẳng rẫy bắp nhà cày cuốc. Cô nàng còn tự hào khoe với các fan rằng mình “làm còn tốt quá nè”.

H'Hen Niê quyến rũ trong mọi sự kiện giải trí.

Và đây là H'Hen Niê của buôn làng: quần jean, áo thun, dép lê hăng hái cuốc rẫy ngô.

Khán giả quốc tế đặt biệt danh Miss Cinderella khi theo dõi những hình ảnh dung dị, không “xa hoa” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại quê nhà chắc sẽ chẳng còn bất ngờ khi H'Hen Niê có thể thật xinh đẹp, quý phái nhưng thoáng chốc lại thành thật bình dân, gần gũi. Lượng người hâm mộ của H'Hen Niê có lẽ vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại khi chỉ có mỗi mình cô nàng - là hoa hậu nhưng không sợ xấu, là ngôi sao nhưng dung dị và đáng yêu.

Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê không chỉ trở thành “huyền thoại” sắc đẹp Việt…

… mà còn là người chị giỏi giang của những em bé Ê Đê.

Câu chuyện chọn học vấn thay vì nghe lời bố mẹ lập gia đình…

… chắc chắn sẽ thay đổi nhiều tương lại của các em bé yêu thích chị H'Hen Niê.

Lượng người yêu thích H'Hen Niê sẽ không dừng lại đâu…

… nếu cô ấy cứ dung dị và đáng yêu thế này.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

Tin mới nhất