Giải Trí

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Trấn Thành chi mạnh tặng Hari Won quà 1 tỷ đồng

Quá Hải
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân của MC Trấn Thành khiến nhiều người trầm trồ.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 5 năm về chung nhà giữa MC Trấn Thành và Hari Won, nam nghệ sĩ đăng đàn nói lời ngọt ngào dành cho bà xã. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn chi mạnh tặng giọng ca Anh cứ đi đi túi hiệu 1 tỷ đồng. 

"Tới hôm nay, tôi phải công khai bạn gái tôi đã quen hơn 5 năm cho quý vị biết thôi! Cô này người Hàn! Thích mèo, thích ăn, thích nói nhảm và thích hột xoàn. 5 năm rồi đó! Đang suy nghĩ có nên yêu cổ nữa hay không đây nè! Quý vị cho em ý kiến với", Trấn Thành viết.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Trấn Thành chi mạnh tặng Hari Won quà 1 tỷ đồng Ảnh 1
Hari Won vui mừng khi  nhận được bó hoa khổng lồ.

Hari Won không giấu nổi sự vui mừng khi nhận được món quà bất ngờ từ ông xã. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ: "Tưởng mới 2-3 năm mà ai dè... Lấy nhau 5 năm rồi. Mình hỏi ổng ý có muốn gia hạn không? Và ổng chưa thấy trả lời cả nhà ơi. Mới được 2 giờ sáng hơn là ổng tặng quà kỷ niệm 5 năm nên không ngủ được tới sáng vì vui quá. Giờ 2 vợ chồng tình cảm đi ăn tối. Bắt ổng làm trái tim mà chưa ăn gì nên mặt không vui lắm nhưng thôi kệ! Tui vui là được. Thương anh lắm".

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Trấn Thành chi mạnh tặng Hari Won quà 1 tỷ đồng Ảnh 2
Cặp đôi có buổi tiệc kỷ niệm 5 năm lãng mạn.

Trấn Thành và Hari Won về chung nhà vào tháng 12/2016. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi khiến nhiều người trầm trồ vì sự hạnh phúc. 

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Trấn Thành chi mạnh tặng Hari Won quà 1 tỷ đồng Ảnh 3
Cả hai kết hôn vào tháng 12/2016.

Trước đó, đạo diễn phim Bố già từng lên tiếng nói rõ về việc cả hai vẫn chưa có con. Nam MC nhấn mạnh: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con.

Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Nhiều khi tôi không biết con mình lớn lên sẽ như thế nào.

Tôi hy vọng rằng qua mùa dịch này, chúng ta sẽ có thời gian cùng nhau suy nghĩ lại làm những điều tốt hơn cho xã hội vì ngày mai có gì xảy ra chúng ta đâu biết".

Xem thêm: NSND Thanh Tuấn, NSƯT Thành Lộc, Hồng Tơ đến tiễn biệt nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ lần cuối

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất