Giải Trí

Kim Woo Bin - Shin Min Ah sinh ra là dành cho nhau

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nam diễn viên Kim Woo Bin đã tiết lộ khoảng khắc đáng yêu gây chết người.

Vào ngày 20/05 vừa qua, Kim Woo Bin cập nhật tình trạng mới của bản thân lên tài khoản Instagram cá nhân mà không để lại bất kỳ bình luận nào. Trong bức ảnh công bố, mỹ nam 31 tuổi khoe góc nghiêng thần thánh, diện lên người chiếc áo sơ mi trắng. Lập tức, anh trở thành tâm điểm chú ý.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah ra sinh là dành cho nhau Ảnh 1
Kim Woo Bin - Shin Min Ah ra sinh là dành cho nhau Ảnh 2

Đặc biệt, dù tỏa ra thần thái hút hồn nhưng biểu cảm đáng yêu khi lè lưỡi khiến người xem không khỏi xuýt xoa. Nhiều người đã "loạn nhịp" và bắt đầu đặt câu hỏi liệu đây có phải là nét đáng yêu của cậu nhóc 5 tuổi phải không?

Kim Woo Bin - Shin Min Ah ra sinh là dành cho nhau Ảnh 3

Mặt khác, Kim Woo Bin công khai hẹn hò với "chị đẹp" Shin Min Ah vào tháng 7 năm 2015. Cặp đôi đã tiếp tục dệt nên mối tình đẹp như tranh sau 6 năm bên nhau. Đáng chú ý, Kim Woo Bin đã phải chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng trong một thời gian không phải ngắn.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah ra sinh là dành cho nhau Ảnh 4
Shin Min Ah cũng có biểu cảm đáng yêu tại phim trường.

Đến thời điểm hiện tại, anh đã dần bình phục và dự kiến sẽ trở lại màn ảnh rộng với dự án Alien, hợp tác cùng So Ji Sub, Kim Tae Ri, Ryu Jun Yeol Hoa hậu Honey Lee.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah ra sinh là dành cho nhau Ảnh 5

Ngoài ra, cặp đôi cũng sẽ xuất hiện trong dự án Our Blues của biên kịch No Hee Kyung, hợp tác cùng dàn sao hàng đầu: Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Han Ji Min Lee Jung Eun. Theo các đại diện trong ngành, Kim Woo Bin sẽ "bén duyên" cùng Han Ji Min, Shin Min Ah đóng cùng Lee Byung Hun, và Cha Seung Won đóng cùng Lee Jung Eun.

Lee Byung Hun - Shin Min Ah và Han Ji Min - Kim Woo Bin bén duyên trong phim mới Ảnh 1

Hiện tại, cư dân mạng đang mong đám cưới thế kỷ của Kim Woo Bin và Shin Min Ah. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất