saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Không phải Diệu Nhi, Anh Tú tiết lộ sao nữ này mới là hình mẫu bạn gái lý tưởng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Anh Tú từng chia sẻ về hình mẫu bạn gái trên truyền hình cũng như những trải lòng khi bị nói là không nổi tiếng bằng Diệu Nhi.

Những ngày qua, mạng xã hội rầm rộ trước tin đồn một nữ diễn viên hài hạng A hạ sinh con đầu lòng ngay giữa mùa dịch. Với thông tin này, nhiều netizen sau đó đã "réo gọi" tên Diệu Nhi. Mặc dù cả Diệu Nhi và Anh Tú đều không lên tiếng trước những lời đồn đoán, tuy nhiên những clip và hình ảnh trước đây liên quan đến cặp đôi vẫn liên tục bị dân mạng "đào bới" trở lại.

Xem thêm: Diệu Nhi có động thái gây chú ý sau nghi vấn sinh con, còn cố tình làm điều này khiến dân tình thắc mắc

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục "đào bới" một đoạn clip của Anh Tú khi tham gia trong một show truyền hình cách đây 4 năm. Trong buổi trò chuyện khi MC hỏi Anh Tú và Diệu Nhi quen nhau được bao lâu, anh chàng cho biết cả hai đã quen nhau lâu rồi. Lúc này, Sĩ Thanh liền hỏi thêm: "Chừng nào cưới?". Nam diễn viên ngại ngùng đáp: "Chừng nào cưới sẽ báo". 

Không phải Diệu Nhi, Anh Tú tiết lộ sao nữ này mới là hình mẫu bạn gái lý tưởng Ảnh 1
Anh Tú

Tiếp đến khi được hỏi về mẫu người con gái mà Anh Tú thích là như thế nào, nam diễn viên bình thản đáp: "Giống Sĩ Thanh", khiến giọng ca Oh My Chuối ngồi trên xe không khỏi bất ngờ. Anh chàng cũng nói thêm rằng vì có một chút "khùng" mà Diệu Nhi đang có.

Không phải Diệu Nhi, Anh Tú tiết lộ sao nữ này mới là hình mẫu bạn gái lý tưởng Ảnh 2

Anh Tú cũng chia sẻ thêm bản thân anh không đặt nặng tiêu chuẩn bạn gái, mà chỉ cần hợp là yêu. Sau đó, anh chàng cũng không quên nịnh Diệu Nhi với những lời khen "có cánh" như quyến rũ, hấp dẫn.

Khi MC đặt câu hỏi Anh Tú có buồn nếu như bị nói là "cái bóng" của Diệu Nhi hay không, nam diễn viên đáp: "Em không bao giờ nghĩ đến mấy chuyện đó vì trong đầu em lúc nào cũng mặc định là có một con đường nghệ thuật riêng, Nhi cũng có con đường riêng".

Không phải Diệu Nhi, Anh Tú tiết lộ sao nữ này mới là hình mẫu bạn gái lý tưởng Ảnh 3

Trước đó tối 20/8, hình ảnh được cho là của Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai đã được cư dân mạng bất ngờ tung ra. Trong ảnh, Diệu Nhi - Anh Tú bịt kín, cả 2 ngồi cách xa nhau để tránh bị chụp ảnh. Tuy nhiên, có vẻ như vẫn có người nhận ra cặp đôi nên đã chụp lại. 

Qua bức ảnh có thể thấy bụng Diệu Nhi khá to. Bất chấp những lời đồn đoán, Diệu Nhi - Anh Tú vẫn giữ im lặng để tránh bị soi mói quá nhiều về chuyện đời tư.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN