saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Diệu Nhi có động thái gây chú ý sau nghi vấn sinh con, còn cố tình làm điều này khiến dân tình thắc mắc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sau 1 ngày bùng nổ với tin đồn sinh con đầu lòng cho Anh Tú, Diệu Nhi đã có động thái đầu tiên gây chú ý.

Tin đồn liên quan đến việc Diệu Nhi sinh con đầu lòng vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Ở thời điểm hiện tại Diệu Nhi và Anh Tú đều quyết im lặng trước những lời đồn đoán này, thế nên mọi nhất cử, nhất động của cả hai càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Xem thêm: Cách đây 3 tháng, Diệu Nhi từng đi sự kiện để lộ chiếc bụng 'nhấp nhô' bất thường nhưng không ai để ý?

Sau 1 ngày bùng nổ với tin đồn bầu bí, mang thai, mới đây cư dân mạng đã phát hiện Diệu Nhi đi bình luận dạo như một thói quen thường thấy của cô nàng. Đầu tiên là vào chọc ngoáy BB Trần. Tuy nhiên dù dân mạng có ùa vào chúc mừng tin vui thì Diệu Nhi vẫn quyết làm lơ và chỉ quan tâm đến màn đối đáp với BB Trần.

Diệu Nhi có động thái gây chú ý sau nghi vấn sinh con, còn cố tình làm điều này khiến dân tình thắc mắc Ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng cũng đăng tải đoạn clip hài của cô trên trang cá nhân, mà không hề đả động gì đến tin đồn đang được nhiều người bàn tán. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò về việc có hay không chuyện Diệu Nhi có bầu và sinh con đầu lòng cho Anh Tú?

Diệu Nhi có động thái gây chú ý sau nghi vấn sinh con, còn cố tình làm điều này khiến dân tình thắc mắc Ảnh 2

Trước đó, khi thông tin bầu bí được lan truyền trên mạng xã hội, SAOstar đã liên hệ với nữ diễn viên và nhận được câu trả lời từ người quản lý truyền thông: "Tôi thay mặt Diệu Nhi xin phép không trả lời về vấn đề kể trên ở thời điểm này".

Diệu Nhi có động thái gây chú ý sau nghi vấn sinh con, còn cố tình làm điều này khiến dân tình thắc mắc Ảnh 3

Diệu Nhi và Anh Tú quen nhau khi cùng diễn chung ở sân khấu Thế giới trẻ. Cả hai nảy sinh tình cảm sau nhiều lần diễn chung. Tuy nhiên, vì muốn truyền thông cũng như công chúng chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp của cả hai thay vì các câu chuyện đời tư nên Anh Tú và Diệu Nhi đã từ chối trả lời về nhau trên các mặt báo cũng như chương trình.

Xem thêm: Lộ clip hiếm hoi Anh Tú nhiệt tình hôn hít Diệu Nhi, vợ chồng Thu Trang nhìn cũng phải 'đỏ mặt'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN