Giải Trí

Giải Trí

Khoảnh khắc Hương Giang 'cầm luôn' cúp của tân hoa hậu MIQ: Fan đùa 'chị trả cho Nhật Hà'

Nhĩ Tình
Chia sẻ

Khoảnh khắc Hương Giang trao giải cho tân hoa hậu rồi mang giải đi luôn vào trong sân khấu khiến các fan phải xem đi xem lại nhiều lần.

Dù chỉ có sự tham gia của 20 quốc gia nhưng Miss International Queen vẫn có sức thu hút với các fan không kém cạnh các cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn. Xem đi xem lại khoảnh khắc Hương Giang trao vương miện cho người đẹp Mỹ - Jazell Barbie Royale, nhiều khán giả phát hiện ra đây là chuyện vừa khó hiểu nhưng cũng vô cùng hài hước: Cựu hoa hậu trao cúp vàng và hoa cho tân hoa hậu rồi vui vẻ cầm luôn vào hậu trường. Nếu không có sự nhiệt tình của chính Hương Giang có lẽ hình ảnh khi đăng quang của Jazell Barbie Royale đã bớt đi phần rực rỡ.

Clip: Hương Giang cầm luôn hoa và cúp của tân hoa hậu vào trong sân khấu.

Vì tân hoa hậu Jazell Barbie Royale quá mừng rỡ khi giành chiến thắng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất dành cho các mỹ nhân chuyển giới và liên tục nhún nhảy trên sân khấu, Hương Giang cũng khá lúng túng khi cố định vương miện giúp người kế vị. Cô nàng cười tươi rạng rỡ trước hạnh phúc của người đẹp đại diện xứ cờ hoa và trao cho cô nàng cúp vàng cùng bó hoa tươi thắm.

Tuy nhiên, sau đó, có lẽ vì lo lắng tân hoa hậu không tiện tay ôm cúp và hoa trong lúc ăn mừng chiến thắng nên Hương Giang đã ngỏ ý mang 2 phần thưởng cho người chiến thắng vào hậu trường. Ngạc nhiên thay, Jazell Barbie Royale cũng vui vẻ đồng ý.

Khoảnh khắc Hương Giang cầm luôn cúp của tân hoa hậu MIQ: Fan đùa chị trả cho Nhật Hà

Khoảnh khắc Hương Giang “thu lại” hoa và cúp từ tân hoa hậu, bê luôn vào trong sân khấu.

Tình huống ngộ nghĩnh này…

… khiến fan không thể không thắc mắc.

Cô nàng Jazell Barbie Royale đã bước đi khắp sân khấu những bước đi đầu tiên với vai trò đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế mà không có hoa và cúp vàng trên tay. Đến khi chợt nhớ ra chính mình từng ôm cả hoa và cúp vẫy tay chào khán giả khi đăng quang, Hương Giang mới đem 2 tặng phẩm dành cho người chiến thắng ra sân khấu và một lần nữa - trao cho người kế vị.

Khoảnh khắc Hương Giang cầm luôn cúp của tân hoa hậu MIQ: Fan đùa chị trả cho Nhật Hà

Và đây, khoảnh khắc Hương Giang tự tay bê hoa và cúp vàng ra sân khấu - một lần nữa trao cho tân hoa hậu.

Các fan tại Việt Nam hóm hỉnh lý giải “Chị mang hoa và cúp trao lại cho Việt Nam“.

Cuối cùng, tân hoa hậu cũng “ôm đủ” vương miện, sash, cúp và hoa…

… giống hệt Hương Giang 1 năm về trước.

Nhiều fan hóm hỉnh để lại bình luận cho rằng Hương Giang mang hoa và cúp vào trong trao lại cho thí sinh Việt Nam - Nhật Hà. Bên cạnh đó, không ít ý kiến khen ngợi sắc vóc của cựu hoa hậu cũng như lý giải Hương Giang có thiện chí cầm giúp tân hoa hậu và thật sự nhiệt tình khi trao cúp và hoa đến tận 2 lần.

Chia sẻ

Bài viết

Nhĩ Tình

BÌNH LUẬN