Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Khi các sao Hoa ngữ già đi thì sẽ như thế nào?

Hải Linh - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Những hình ảnh photoshop sẽ giúp netizen biết sao Hoa ngữ sẽ thay đổi thế nào khi họ già đi.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay đã cho ra đời rất nhiều phần mềm photoshop cùng các app làm đẹp để phục vụ việc “sống ảo” của mọi người. Nhưng bên cạnh việc khiến bản thân mình đẹp hơn thì họ cũng có thể xem xem bản thân mình khi… già đi sẽ như thế nào mà không cần đợi thêm mấy chục năm nữa. Không chỉ có các netizen thử chỉnh sửa xem những ngôi sao showbiz sẽ như thế nào mà ngay cả người nổi tiếng cũng rất hào hứng về hình ảnh tương lai của bản thân mình. 

Dịch Dương Thiên Tỉ ở “tuổi xế chiều” vẫn rất đẹp lão và cuốn hút đấy chứ! Quả thật không khác là mấy so với khi còn trẻ.
Nhìn bức hình này có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn sức quyến rũ rất lớn ngay cả khi cô già đi. Đẳng cấp của mỹ nhân hàng đầu showbiz có khác.
Lộc Hàm khi trẻ điển trai ngời ngời, lúc già đi cũng rất phúc hậu và hiền hòa. Thậm chí nhiều netizen cho rằng Lộc Hàm khi già đi trông có nét giống với Quan Hiểu Đồng.
Các đường nét trên gương mặt Dương Mịch vẫn rất đẹp. Có lẽ khi già đi, nữ diễn viên nổi tiếng không khác so với hình photoshop là mấy.
Trông Trần Vỹ Đình vẫn rất điển trai, hơn nữa còn mang nét nhí nhảnh.
Châu Kiệt Luân có phần hơi khác so với hiện tại.
Lý Dịch Phong quả không hổ danh là mỹ nam hàng đầu showbiz Hoa ngữ. Không biết anh có giữ lại bức hình này để so sánh với mình khi già đi thật không.
Khí chất của Ngô Diệc Phàm không đùa được đâu.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hải Linh - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ