Giải Trí

Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Bài đăng bóc phốt Khánh Vân đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Những ngày vừa qua, Đỗ Khánh Vân có lẽ là cái tên gây khá nhiều ồn ào sau khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Bị cho là "bánh bèo" tới mức khó chấp nhận, trên mạng đã nhanh chóng xuất hiện group anti-fan Khánh Vân với số lượng thành viên tăng lên chóng mặt.

Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 1

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là chia sẻ từ chính quản trị viên của group anti này sau khi phía Khánh Vân có động thái mời công an vào cuộc. Cụ thể, người này cho biết mình chính là em họ của Khánh Vân, đồng thời phơi bày toàn bộ những điều được cho là "con người thật" của nữ diễn viên Mắt Biếc.

Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 2

"Ba mẹ Đỗ Khánh Vân quen chú công an chỗ chị mình ở, làm giấy mời chị mình lên trong khi chị mình đang phải nuôi con nhỏ. Thêm một cái nữa, mình là người lập group chứ không phải chị mình nhưng mình không có bất cứ một giấy mời hay giấy triệu tập nào?

Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 3

Do chị mình ở cùng phường nên chú công an suốt ngày gọi lên. Khuya 10h đêm chú công an còn gọi ba mình lên để nói xong cứ bắt ba mình nói mình xoá không thì sẽ bị ph/ạt mỗi người 25 đến 30 triệu. Rồi còn nói có luật lưu hành nội bộ. Mà mọi người ơi mình thấy mình chả làm gì sai luôn ấy.

Chú công an nói Khánh Vân là người của công chúng nên nó phải được bảo vệ? Các bạn ơi mình làm đúng mình không phải sợ. Cây ngay thì không sợ gì cả.

Bạn nào nói là tội cho Vân thì mình cũng nói luôn. Nếu nó không làm gì sai thì không phải sợ nhé. Sao phải bắt mình gỡ trong khi mọi chuyện đều có bằng chứng rõ ràng. Không có lửa làm sao có khói".

Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 4

Đồng thời, người này cũng công khai hàng loạt tin nhắn được cho là đang kể lại "hậu cung" sóng gió trong gia đình Khánh Vân. Theo đó, nữ diễn viên này gặp khá nhiều mâu thuẫn với chú bác, thậm chí lời qua tiếng lại với những từ ngữ hết sức nặng nề.

Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 5
Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 6
Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 7
Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 8
Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 9

Nếu như những chia sẻ của nhân vật này là thật thì có thể thấy được rằng nguyên nhân hình thành group anti-fan này không hẳn bắt nguồn từ thái độ của Khánh Vân tại Sao nhập ngũ. Hiện tại, nữ diễn viên chỉ mới lên tiếng về những ồn ào xoay quanh chương trình và chưa có phát ngôn chính thức cho bài "bóc phốt" hoành tráng này.

Khánh Vân bị chính em họ lập group anti, phơi bày loạt tin nhắn chửi rủa chú bác thậm tệ? Ảnh 10

Xem thêm: Nữ chính từng đóng MV của Jack bị lập group anti-fan vì 'siêu dẹo' tại Sao nhập ngũ

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất