Âm Nhạc

Nữ chính từng đóng MV của Jack bị lập group anti-fan vì 'siêu dẹo' tại Sao nhập ngũ

Đậu Đậu
Chia sẻ

Mặc dù thường xuyên xuất hiện với tạo hình "bánh bèo", thế nhưng những gì Khánh Vân thể hiện trong Sao nhập ngũ ắt hẳn sẽ khiến cho cô nàng bị ảnh hưởng không ít.

Có thể nói Sao nhập ngũ chính là một trong những chương trình nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả những ngày vừa qua. Bên cạnh sự góp mặt những gương mặt mỹ nhân của showbiz Việt, chương trình còn để lại ấn tượng vì những trải nghiệm hết sức thú vị trong môi trường quân ngũ.

Nữ chính từng đóng MV của Jack bị lập group anti-fan vì 'siêu dẹo' tại Sao nhập ngũ Ảnh 1

Nếu như Diệu Nhi, Nam Thư, Dương Hoàng Yến,... đã để lại thiện cảm mạnh mẽ sau từng tập phát sóng thì Đỗ Khánh Vân lại là cái tên gây ra khá nhiều sự khó chịu cho khán giả. Cụ thể, sau tập 3 của chương trình, Khánh Vân lập tức trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng vì "giở thói" công chúa mè nheo. Thậm chí trước sự góp ý từ đàn chị Nam Thư, Khánh Vân vẫn nhất quyết không nhận sai và khóc lóc cho rằng mình đang bị mọi người trách móc.

Nữ chính từng đóng MV của Jack bị lập group anti-fan vì 'siêu dẹo' tại Sao nhập ngũ Ảnh 2

Không lâu sau đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện một group anti-fan Khánh Vân mang tên "Hội những người anti Khánh Vân (siêu dẹo)". Vì mới thành lập nên số lượng thành viên tham gia khá ít ỏi, tuy nhiên với làn sóng anti mạnh mẽ những ngày qua, chắc chắn con số sẽ tăng lên nhanh chóng ít ngày tới, nhất là khi Sao nhập ngũ đang có độ viral tốt trên mạng xã hội.

Nữ chính từng đóng MV của Jack bị lập group anti-fan vì 'siêu dẹo' tại Sao nhập ngũ Ảnh 3

Khánh Vân được biết đến với vai diễn Trà Long trong bộ phim Mắt Biếc cũng như MV Là 1 thằng con trai của Jack. Với nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào khác biệt với các hotgirl nóng bỏng ngày nay, Khánh Vân nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất.

Nữ chính từng đóng MV của Jack bị lập group anti-fan vì 'siêu dẹo' tại Sao nhập ngũ Ảnh 4

Mặc dù thường xuyên xuất hiện với tạo hình "bánh bèo", thế nhưng những gì Khánh Vân thể hiện trong Sao nhập ngũ ắt hẳn sẽ khiến cho cô nàng bị ảnh hưởng không ít. Hy vọng trong những tập tiếp theo của Sao nhập ngũ, Khánh Vân sẽ lấy lại được tình cảm từ khán giả theo dõi.

Nữ chính từng đóng MV của Jack bị lập group anti-fan vì 'siêu dẹo' tại Sao nhập ngũ Ảnh 5

Xem thêm: Sơn Tùng dùng tài khoản cá nhân vào tận MV 'Đom đóm' của Jack 'khen lấy khen để'?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất