Giải Trí

Khán giả ngậm ngùi lỡ hẹn với Chí Tài trước sân khấu cuối: Đèn vẫn sáng mà người nghệ sĩ đã không còn nữa

Ngọc Trang
Chia sẻ

Sân khấu có sự góp mặt của Hoài Linh, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc,.... tổ chức ngày 26/12 tới sẽ mãi mãi thiếu vắng sự xuất hiện của nghệ sĩ Chí Tài.

Chiều 9/12, cả làng giải trí shock nặng khi hay tin nghệ sĩ hài Chí Tài đã đột ngột qua đời. Nguyên nhân được quản lý cũ của danh hài tiết lộ là do đột quỵ.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, được biết đến là một trong những danh hài nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Nghệ sĩ là bạn diễn vô cùng ăn ý của Hoài Linh, cả hai thường kết hợp biểu diễn ở trong nước và hải ngoại.

Khán giả ngậm ngùi lỡ hẹn với Chí Tài trước sân khấu cuối: Đèn vẫn sáng mà người nghệ sĩ đã không còn nữa Ảnh 1
Khán giả ngậm ngùi lỡ hẹn với Chí Tài trước sân khấu cuối cùng: Đèn vẫn sáng nhưng người nghệ sĩ đã không còn nữa

Bắt đầu diễn xuất cùng Hoài Linh từ năm 1997, tính đến nay, cả hai đã cống hiến cho khán giả vô số sân khấu hài đặc sắc, đem đến không ít tiếng cười và cả những giọt nước mắt của khán giả. Ngoài diễn xuất, Chí Tài còn xuất hiện với vai trò nhạc sĩ, ca sĩ và diễn viên.

Khán giả ngậm ngùi lỡ hẹn với Chí Tài trước sân khấu cuối: Đèn vẫn sáng mà người nghệ sĩ đã không còn nữa Ảnh 2

Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài vẫn biểu hiện khỏe mạnh, thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật, biểu diễn trên sân khấu. Chính vì thế, khán giả vẫn háo hức chờ đợi Chí Tài xuất hiện trên các sân khấu hài, gala cuối năm. Trong đó, có lẽ sân khấu cuối cùng mà khán giả mong chờ nhất có sự góp mặt của Chí Tài là chương trình Xuân Phát Tài tổ chức ngày 26/12 tới.

Khán giả ngậm ngùi lỡ hẹn với Chí Tài trước sân khấu cuối: Đèn vẫn sáng mà người nghệ sĩ đã không còn nữa Ảnh 3
Chí Tài - Hoài Linh cùng góp mặt trong Xuân Phát Tài 11 vào ngày 26/12 tới.

Sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên hài, nghệ sĩ, ca sĩ đình đám ở hai miền Nam - Bắc gồm Hoài Linh, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Chí Tài, Tự Long, Xuân Bắc, Hoàng Thùy Linh,... Chí Tài và Hoài Linh là một trong số các nghệ sĩ kỳ cựu được mời tham gia sự kiện.

Khán giả ngậm ngùi lỡ hẹn với Chí Tài trước sân khấu cuối: Đèn vẫn sáng mà người nghệ sĩ đã không còn nữa Ảnh 4
Hình ảnh về đêm diễn được Chí Tài chia sẻ trước khi qua đời.

Được biết, gala Gặp nhau cuối năm Xuân Phát Tài đã chính thức khởi động, để các nghệ sĩ làm quen và tập luyện kịch bản. Khán giả cũng vô cùng háo hức mong chờ sự góp mặt của Chí Tài, Hoài Linh. Thế nhưng sân khấu ngày 26/12 tới, đèn vẫn sáng, mà người nghệ sĩ đó sẽ mãi mãi không thể nào xuất hiện.

Khán giả ngậm ngùi lỡ hẹn với Chí Tài trước sân khấu cuối: Đèn vẫn sáng mà người nghệ sĩ đã không còn nữa Ảnh 5
Khán giả ngậm ngùi khi sân khấu sẽ mãi vắng bóng Chí Tài.

Chắc hẳn sự ra đi của Chí Tài sẽ là đả kích rất lớn với Hoài Linh - người trực tiếp diễn cùng cố nghệ sĩ trong show sắp tới. Trên mạng xã hội, khán giả không khỏi bày tỏ sự tiếc nuối, xót thương cho nghệ sĩ quá cố vì sự ra đi quá đột ngột.

Khán giả ngậm ngùi lỡ hẹn với Chí Tài trước sân khấu cuối: Đèn vẫn sáng mà người nghệ sĩ đã không còn nữa Ảnh 6
Khán giả ngậm ngùi lỡ hẹn với Chí Tài trước sân khấu cuối: Đèn vẫn sáng mà người nghệ sĩ đã không còn nữa Ảnh 7

Hiện tại, chắc hẳn làng giải trí đều đã biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ đồng loạt gửi lời tiếc thương, một số đến tận nơi để gặp và tiễn đưa cố danh hài trên chặng đường cuối.

Xem thêm: Cuộc đời của nghệ sĩ Chí Tài: Hai vợ chồng chưa có con, hiện tại đang sống xa vợ

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

Tin mới nhất