Giải Trí

Khán giả bật khóc nức nở không đến được cổ vũ Hà An Huy, lý do phía sau khiến nhiều người rưng rưng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

'Và một ngày đủ duyên, họ nhất định sẽ đến gặp em trực tiếp, nhất định' - một khán giả nữ bày tỏ tình yêu thương đến với Hà An Huy.

Mới đây, một khán giả trong FC của Hà An Huy đăng tải bài viết dài đầy xúc động, mang nhiều tâm trạng khi phải huỷ lịch xem nam ca sĩ diễn gần sát giờ sự kiện diễn ra. Khán giả này tiết lộ, cô bật khóc rất nhiều khi không có mặt cổ vũ Hà An Huy vì gặp sự cố về sức khoẻ.

"Mình đã rất rất mong chờ, chắt chiu đặt vé nhưng đến chót không thể đi được, đã phải khóc rất nhiều..." - một khán giả nghẹn ngào.

Khán giả này nghẹn ngào viết: "Cứ vào thời điểm Huy sắp hát mà biết mình không thể đến cổ vũ em trực tiếp, lòng cứ nôn nao, xáo trộn…Nhìn post mẹ Phương đăng mà thấy thương quá, thấu hiểu quá! Không phải fan nào cũng đủ duyên để có thể đến gặp Huy mặc dù yêu thương tràn ngập.

Khán giả bật khóc nức nở không đến được cổ vũ Hà An Huy, lý do phía sau khiến nhiều người rưng rưng Ảnh 1
Khán giả bật khóc nức nở không đến được cổ vũ Hà An Huy, lý do phía sau khiến nhiều người rưng rưng Ảnh 2

Mình biết có fan ruột của Huy đã rất rất mong chờ, chắt chiu đặt vé từ sớm nhưng rồi đến phút chót lại không thể đi được, đã phải khóc rất nhiều. Có các fan thì ở quá xa không thể tham dự. Còn như mình đây, cách Huy gần 300 cây, hôm nay cũng đã định bụng nhảy xe đò gặp Huy mà rồi què chân đột xuất, cũng đành ngậm ngùi gác lại.

Thế nên, team ở nhà vô cùng, vô cùng biết ơn cô Phương, các bạn đã live, quay, thật sự là món quà cực kỳ quý giá. Và, Huy ơi, ví dụ buổi diễn nào đó em ra mà thấy chỉ 1 ít fan chờ em thì em cũng đừng bớt vui mà hãy luôn nhớ rằng, vẫn có rất nhiều rất nhiều tâm hồn yêu nhạc của Hà An Huy đang gửi gắm tình yêu của họ vào gió, vào mây, vào bầu không khí đến em đó nhé. Và một ngày đủ duyên, họ nhất định sẽ đến gặp em trực tiếp, nhất định".

Khán giả bật khóc nức nở không đến được cổ vũ Hà An Huy, lý do phía sau khiến nhiều người rưng rưng Ảnh 3
Khán giả bật khóc nức nở không đến được cổ vũ Hà An Huy, lý do phía sau khiến nhiều người rưng rưng Ảnh 4

Mặc dù không đến trực tiếp theo dõi Hà An Huy hát nhưng khán giả này ở nhà theo dõi nam ca sĩ hát qua sóng livestream, ủng hộ thần tượng từ phía xa. Bên cạnh tài năng âm nhạc, Hà An Huy được khán giả yêu mến bởi sự thân thiện, ấm áp và tình người. Trên sân khấu, Quán quân Vietnam Idol không ít lần khán giả phải rơi nước mắt khi nhắc đến mẹ. //NSUT Minh Phương - mẹ Hà An Huy không chỉ là người mẹ, người thầy mà còn là người bạn đồng hành cùng con từ cuộc sống đến công việc.

Khán giả dễ dàng thấy hình bóng người mẹ lặng lẽ, âm thầm xuất hiện trong những buổi biểu diễn của Hà An Huy ủng hộ con trai. Ngay trong đêm chung kết Vietnam Idol, khi được xướng tên với ngôi vị Quán quân, người đầu tiên Hà An Huy gọi tên chính là mẹ mình. Ngay khi nhận tin trở thành quán quân, Hà An Huy đã quỳ xuống sân khấu và bật khóc nức nở: "Mẹ ơi, con đã làm được rồi". Giây phút đó đầy thiêng liêng, cảm động.

Khán giả bật khóc nức nở không đến được cổ vũ Hà An Huy, lý do phía sau khiến nhiều người rưng rưng Ảnh 5

Có một Hà An Huy ấm áp, tình thương trong mắt người hâm mộ

Một khán giả khác nghẹn ngào bày tỏ: "Hôm qua xem live là lần thứ hai mình nghe Huy nói về mẹ mà lòng thực sự rưng rưng. Mình là một fan thuộc thế hệ các mẹ rồi, đến với âm nhạc của Huy trước hết từ sự đồng cảnh với hai mẹ con. Mình trân trọng sự tảo tần nuôi con và nể phục cách giáo dục con của mẹ Phương. 

Mình cũng thấu hiểu được trái tim nhạy cảm của một đứa trẻ mà dường như hoàn cảnh giúp em chín chắn trước tuổi, hiểu chuyện đến nao lòng như Huy. Những ngày cuối năm thấy em ra vào trong Nam ngoài Bắc như con thoi mà vừa mừng vừa thương. Mừng vì em đang được sống là chính em với con đường âm nhạc theo đuổi, được đứng trên sân khấu, được sống trong tình yêu thương của mọi người. Thương hai mẹ con phải sống trong sự xa cách. 

Khán giả bật khóc nức nở không đến được cổ vũ Hà An Huy, lý do phía sau khiến nhiều người rưng rưng Ảnh 6

Hà Nội mấy hôm nay lạnh quá, em đi lại liên tục vậy lại lo cho sức khỏe của em. Rồi lại lo không biết showbiz vốn phức tạp như vậy, liệu em có giữ mình được không. Lo những khi đọc thông tin trái chiều trên mạng, em có ổn không…Nhưng hơn hết là mình trao gửi niềm tin tưởng, yêu thương dành cho Huy. Em đã nhận được sự giáo dục tuyệt vời của mẹ. 

Em có một trái tim vô cùng ấm áp và thiện lương. Em có đằng sau mình là cả một đại gia đình FC yêu thương em vô bờ. Vậy thì cứ tự tin sải đôi cánh trên con đường thênh thang phía trước, Huy nhé! Mong một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới thật nhiều hạnh phúc sẽ đến với hai mẹ con em. Cảm ơn em và đại gia đình FC đã đưa mình trở lại tuổi thanh xuân, nạp thêm nguồn năng lượng thật tích cực, trong lành".

Khán giả bật khóc nức nở không đến được cổ vũ Hà An Huy, lý do phía sau khiến nhiều người rưng rưng Ảnh 7
Khán giả bật khóc nức nở không đến được cổ vũ Hà An Huy, lý do phía sau khiến nhiều người rưng rưng Ảnh 8

Sự ấm áp, sẻ chia và biết ơn là cách mà Hà An Huy luôn dành tình cảm đặc biệt cho khán giả của mình. Khán giả tin rằng trong tương lai, chàng trai 21 tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống cũng như hành trình làm nghệ thuật của mình.

Xem thêm clip: Hà An Huy: "Nỗi buồn như một bông hoa, là điều cần có trong cuộc đời"

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất