Âm Nhạc

Hà An Huy mang ca khúc gây sốt tại Vietnam Idol lên sân khấu lớn: Giọng hát lên trình thấy rõ!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hà An Huy là cái tên được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt sau khi bước ra khỏi Vietnam Idol 2023!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Hà An Huy trong một chương trình âm nhạc với sự tham gia của đông đảo khán giả. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục vest lịch lãm, vẻ ngoài của Hà An Huy nhận được nhiều lời khen ngợi vì vô cùng chững chạc, trưởng thành. 

Đặc biệt, trong đêm diễn này, Hà An Huy đã mang đến ca khúc Rơi - sáng tác của chính anh chàng, từng được Hà An Huy trình diễn trong chương trình Vietnam Idol 2023 và nhận về hiệu ứng rất tích cực từ khán giả. So sánh với phiên bản Rơi thời điểm còn là một thí sinh, rõ ràng ở hiện tại Hà An Huy đã có sự "lột xác" rất lớn từ giọng hát cho đến cả phong cách trình diễn. 

Giọng hát của nam ca sĩ ngày một tiến bộ thấy rõ khi những nốt cao trong bài được Hà An Huy thể hiện rất tròn trịa, đoạn chuyển nốt đầy kỹ thuật cho thấy được vocal của nam ca sĩ ngày một thăng hạng. Chưa kể, Hà An Huy còn thuyết phục được khán giả bởi lối trình diễn đầy tự tin, tỏa sáng bằng chính cái chất nghệ sĩ trong con người của anh chàng.  

Hà An Huy mang ca khúc gây sốt tại Vietnam Idol lên sân khấu lớn: Giọng hát lên trình thấy rõ! Ảnh 1

Bước ra khỏi Vietnam Idol 2023 với danh hiệu Quán quân, Hà An Huy được đánh giá là một nhân tố đầy tiềm năng của làng nhạc Việt khi sở hữu màu sắc âm nhạc có chất riêng, cùng phong cách trình diễn như một nghệ sĩ thực thụ, thế nên không khó hiểu khi vừa gia nhập Vpop, Hà An Huy đã có cho mình lượng khán giả riêng nhất định. Đồng thời, nam ca sĩ cũng là một cái tên rất "đắt show" biểu diễn dạo gần đây. 

Hà An Huy mang ca khúc gây sốt tại Vietnam Idol lên sân khấu lớn: Giọng hát lên trình thấy rõ! Ảnh 2

Trong cuộc trò chuyện mới đây cùng SAOstar, Hà An Huy đã có những chia sẻ về dự định sắp tới của mình: "Sắp tới, mình có kế hoạch tập ra sản phẩm âm nhạc mới. Dù mình có là ai đi nữa vẫn muốn ra sản phẩm, chiêm nghiệm đã. Thời gian vừa qua, mình không giục giã bản thân quá mức, dành thời gian nhìn lại rồi làm tiếp mới chắc chắn. Muốn tự bản thân nhìn lại chính mình xem nghĩ mình là ai, có sự điều chỉnh. Với danh hiệu này đi ra ngoài phải có sự mài dũa. Những người thành công mình từng gặp thấy họ có tính kỉ luật từ những thứ nhỏ nhất. Nếu như muốn làm cái gì phải có kế hoạch rõ ràng, 90% chắc chắn thành công. Mình muốn mọi thứ an toàn, sau này có nhiều thứ hơn thì bản thân đánh liều hơn. Làm nhạc phim là ước mơ của mình sau này. Mình muốn có những thành công bước đầu sẽ thêm nhiều tự tin hơn"

Hà An Huy mang ca khúc gây sốt tại Vietnam Idol lên sân khấu lớn: Giọng hát lên trình thấy rõ! Ảnh 3

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất