Giải Trí

Giải Trí

Khả Như gửi lời cảm ơn Trấn Thành vì được 'nâng đỡ' khi 'yếu trong lòng'

Phương Vy
Chia sẻ

Trấn Thành đã 'tạo điều kiện' cho Khả Như trong công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Trấn Thành hiện tại là một trong những sao nam đình đám trong làng giải trí Việt. 

Nam MC sở hữu khả năng dẫn chương trình linh hoạt, duyên dáng và được nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích nồng nhiệt ở mỗi sân khấu, chương trình anh xuất hiện. Ở ngoài cuộc sống đời thường, Trấn Thành có nhiều mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ nổi tiếng. Chưa dừng lại ở đó, anh luôn sẵn sàng giúp đỡ và tạo điều kiện các hậu bối trong nghề để trở nên nổi tiếng hơn.

Mới đây trên trang cá nhân, Khả Như đã có những chia sẻ về việc cô được các đàn anh trong nghề nâng đỡ khi tham gia hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt cô còn đặc biệt dành riêng cho Trấn Thành một lời cảm ơn đầy đặc biệt.

Khả Như gửi lời cảm ơn Trấn Thành vì được 'nâng đỡ' khi 'yếu trong lòng' Ảnh 1
Trấn Thành
Khả Như gửi lời cảm ơn Trấn Thành vì được 'nâng đỡ' khi 'yếu trong lòng' Ảnh 2
Khả Như 

Cụ thể người đẹp cho biết: "Mỗi bước đi của mình luôn không dễ dàng nhưng nó đầy sự cố gắng! Mèo chỉ biết tin và lại cố đi! Mỗi dự án Mèo đều trân trọng và hết lòng! Thấy mình thật may khi được các đàn anh yêu thương nâng đỡ! Cứ yếu yếu trong lòng là được nhắn tin động viên, "nhắc nhở" em xin trân trọng và biết ơn ạ. Lại phải cảm ơn anh Xìn, bởi... mỗi lần hợp tác với ổng đều là những nhân vật thật xịn xò! Tết này ạ! Mong được mọi người thương yêu và cổ vũ cho mầm non giải trí Khả Như Mèo ạ!". Thời gian vừa qua nữ diễn viên đã có cơ hội hợp tác với Trấn Thành thông qua một dự án điện ảnh. Trong quá trình quảng bá và giới thiệu dự án, nam MC từng không ít lần dành những lời khen ngợi tới đàn em trước đông đảo khán giả.

Khả Như gửi lời cảm ơn Trấn Thành vì được 'nâng đỡ' khi 'yếu trong lòng' Ảnh 3
Cách đây nhiều năm về trước, Khả Như từng có cơ duyên được hợp tác cùng với Trấn Thành trong bộ phim Cua lại vợ bầu. Nhờ bộ phim này, nữ diễn viên được nhiều khán giả biết đến và dành tình cảm cho khả năng diễn xuất linh hoạt của cô

Xem thêm: Một MC lên tiếng bênh vực Misoa Kim Anh, tuyên bố không đứng chung sân khấu với bạn trai người đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN