saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kenji: 'Sau King Of Rap, anh HIEUTHUHAI tỏa sáng đúng phong độ, tôi ngưỡng mộ tài năng của anh Right'

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

HIEUTHUHAI và Right là hai đàn anh mà Kenji ngưỡng mộ nhất sau King Of Rap 2020.

Kenji là rapper trẻ tuổi nhất và tạo được nhiều ấn tượng, bất ngờ nhất tại King Of Rap 2020. Sau thành công của phiên bản remix bản hit Thủy thần, khán giả luôn mong đợi những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của chàng trai trẻ tài năng. 

Tập 13 GHVN New Generation 2021.

- Chào Kenji. Được gặp lại các thí sinh King Of Rap tại sân khấu GHVN New Generation, điều này đặc biệt như thế nào với bạn?

- Tôi cảm thấy rất vui và vinh hạnh khi được chú Hồ Hoài Anh, cô Lưu Hương Giang và chương trình ngỏ lời mời vào vị trí Rapper đồng hành giúp đỡ các giọng ca nhí. Tôi đã tìm hiểu về Sở Hân để có thể sáng tác bài hát phù hợp nhất cho bé.

Sau King Of Rap, các anh em trong hội gần như không có nhiều thời gian dành cho nhau. Thế nên, khi gặp lại các bạn thí sinh tại GHVN New Generation 2021, chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện vui vẻ, chia sẻ với nhau về các dự án âm nhạc sắp tới.

Kenji: 'Sau King Of Rap, anh HIEUTHUHAI tỏa sáng đúng phong độ, tôi ngưỡng mộ tài năng của anh Right' Ảnh 1

- Nhìn lại dàn thí sinh King Of Rap 2020, ai là Rapper mà Kenji cảm thấy có sự đột phá ấn tượng nhất?

- Sau King Of Rap 2020, tên tuổi của chúng tôi được khán giả biết đến nhiều hơn, từ đó mở ra cho mọi người nhiều cơ hội nhưng nổi bật nhất có lẽ là anh Right và anh HIEUTHUHAI. 

Đối với anh HIEUTHUHAI, tôi hoàn toàn có thể đoán trước được sự tỏa sáng của anh. Trước và trong cuộc thi, anh đã có phong độ rất vững vàng. Về phía anh Right, xuyên suốt cuộc thi tôi luôn tiếc nuối vì anh thật sự tài năng nhưng chưa được nhiều khán giả biết đến. Tuy nhiên, ở hiện tại, tôi thật sự ngưỡng mộ vì chứng kiến anh gặt hái không ít thành công sau chương trình.

Kenji: 'Sau King Of Rap, anh HIEUTHUHAI tỏa sáng đúng phong độ, tôi ngưỡng mộ tài năng của anh Right' Ảnh 2

- Kenji có gặp thử thách khi phải tập luyện với một thí sinh nhỏ tuổi như Sở Hân?

- Sở Hân là một cô bé nhanh nhạy và thông minh, học thuộc lời rất nhanh. Vì vậy, tôi đã yêu cầu bé thực hiện một đoạn "fast flow" ngắn để giúp phần dự thi nổi trội hơn. Thông điệp của bài hát là "Music changes my life". Đây cũng chính là lời cảm ơn tôi dành cho âm nhạc bởi gần như âm nhạc là người bạn tuyệt vời đồng hành cùng tôi trên mọi chặng đường của cuộc sống.

Kenji: 'Sau King Of Rap, anh HIEUTHUHAI tỏa sáng đúng phong độ, tôi ngưỡng mộ tài năng của anh Right' Ảnh 3
Kenji: 'Sau King Of Rap, anh HIEUTHUHAI tỏa sáng đúng phong độ, tôi ngưỡng mộ tài năng của anh Right' Ảnh 4

- Ngưỡng mộ Right, Kenji cảm nhận như thế nào về cơ hội đối đầu gián tiếp với đàn anh trên sân khấu GHVN New Generation?

- Với tư cách là người hỗ trợ Sở Hân, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp bé có màn trình diễn tuyệt vời nhất. Trước đây tại vòng Samples King Of Rap, tôi đã từng muốn được đấu với anh Right nhưng chưa có cơ hội. Thế nên, lần đấu gián tiếp này là cơ hội để tôi có thể học hỏi được nhiều điều hơn từ người anh tài năng này.

Kenji: 'Sau King Of Rap, anh HIEUTHUHAI tỏa sáng đúng phong độ, tôi ngưỡng mộ tài năng của anh Right' Ảnh 5

- Cảm ơn những chia sẻ của Kenji. Chúc bạn sẽ thành công trong những dự án sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN