Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Trường Giang vừa hát vừa khóc trên sân khấu: Theo lịch sẽ diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài

Diên Vỹ
Copy Link
Chia sẻ

Nam danh hài đã bật khóc trên sân khấu khi đi diễn sau đám tang của đàn anh.

Sự ra đi đầy đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến nhiều nghệ sĩ Việt cùng với người hâm mộ đau buồn. Trước khi linh cữu của cố nghệ sĩ được chuyển về Mỹ theo di nguyện của gia đình, Hoài Linh và Việt Hương đã đứng ra tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam. 

Trường Giang vừa hát vừa khóc trên sân khấu: Theo lịch sẽ diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1

Nhiều anh chị em nghệ sĩ thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài như Hoài Linh, Đại Nghĩa, Trường Giang, Việt Hương... đã không giấu được nỗi đau xót trước sự ra đi của người anh thân thiết. Trường Giang - một người em thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài đã khóc rất nhiều và hoàn toàn suy sụp.

Trường Giang vừa hát vừa khóc trên sân khấu: Theo lịch sẽ diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2

Những hình ảnh trong tang lễ tại Việt Nam đã ghi lại cảnh, Trường Giang bật khóc. Chính vì quá đau buồn, nam danh hài đã thông báo hủy show diễn ở Kiên Giang cũng như lùi lại lịch để lấy lại tinh thần.

Và mới đây, một đoạn clip đã ghi lại đêm diễn của Trường Giang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Hình ảnh nam danh hài vừa hát, vừa giao lưu với khán giả và vừa khóc khiến ai nấy đều xúc động.

Theo như tiết lộ, đêm diễn này Trường Giang sẽ diễn cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài. Thế nhưng giờ đây, nam danh hài chỉ còn một mình trên sân khấu. Điều này đã khiến anh bật khóc khi nhớ về đàn anh của mình.

Trường Giang vừa hát vừa khóc trên sân khấu: Theo lịch sẽ diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3

Trước đó ông xã Hồng Ngọc đã tiết lộ, Trường Giang đã gọi điện thông báo cho mình về việc đàn anh Chí Tài đột ngột qua đời. Trong video call, "Mười Khó" không cầm được nước mắt chia sẻ "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa. Anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Diên Vỹ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ