Giải Trí

Karina (Aespa) lột xác với kiểu tóc mới, bùng nổ visual

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng đang yêu thích kiểu tóc mới của Karina - thành viên của tân binh Aespa.

Ngày 11 tháng 12 vừa qua, Aespa đã có màn trình diễn ca khúc chủ đề đầu tiên trong sự nghiệp Black Mamba. Giống như nhiều lần, nhóm tiếp tục mang tới cho khán giả những vũ đạo vô cùng xuất sắc, thần thái hút hồn và khả năng hát được cải thiện từng ngày. Ngoài ra, điểm nhấn khiến người hâm mộ không thể bỏ qua trên sân khấu này là mái tóc mới của thành viên Karina.

Cụ thể, Karina đã mang mái tóc mới lên sân khấu biểu diễn, lần đầu để mái thưa trước khán giả. Ngay sau khi lên sóng, mái tóc này của nữ ca sĩ đã nhận cơn mưa lời khen từ khán giả. Cư dân mạng bình luận: ""Chà, lẽ ra cô ấy nên debut với kiểu tóc mái thưa. Tuyệt đẹp!", "Cô ấy trông như thể là nhân vật ảo í",, "Tôi có thể hiểu lý do tại sao SM lại chọn cô ấy. Nhan sắc của cô ấy rất thanh tao", "Tôi nghĩ cô ấy là nữ thần tượng xinh đẹp nhất mà tôi từng thấy trong nhiều năm qua ..", "Cô ấy trông đẹp hơn trong video nhưng tôi sẽ stan bất chấp". 

Karina (Aespa) lột xác với kiểu tóc mới, bùng nổ visual Ảnh 1
Karina (Aespa) lột xác với kiểu tóc mới, bùng nổ visual Ảnh 2
Karina hút hồn với tóc mái thưa hoàn toàn mới.

Cũng trong thời gian vừa qua, một tấm poster lớn của Aespa đã bất ngờ được SM Vietnam đầu tư treo ngay tại mặt tiền của trung tâm thương mại hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Đây có lẽ hoạt động sau khi SM nhận ra được sự nổi tiếng lớn của nhóm nhạc nữ này ở Việt Nam. Chia sẻ trên mạng xã hội, SM nói: "Giờ đây, bạn đã có thể chiêm ngưỡng hình ảnh của 4 cô nàng lộng lẫy được đặt bên ngoài toà nhà Crescent Mall, ngay trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh. Giữa dòng đời tấp nập, nếu mà có mệt quá hãy dừng lại một chút để check in tại đây nhé!".

Karina (Aespa) lột xác với kiểu tóc mới, bùng nổ visual Ảnh 3
Karina (Aespa) lột xác với kiểu tóc mới, bùng nổ visual Ảnh 4
Karina (Aespa) lột xác với kiểu tóc mới, bùng nổ visual Ảnh 5

Bạn thấy sao về hình ảnh mới của Karina?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất