Âm Nhạc

Chơi lớn như SM: Treo poster quảng bá Aespa ngay tại Việt Nam

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Vừa debut, SM đã dồn hết sức để quảng bá 'tân binh quái vật' Aespa ngay tại Việt Nam.

Ngày 9/12, trang mạng xã hội chính thức của SMTown của Việt Nam đã bất ngờ tung ra một thông tin khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Cụ thể, công ty đã có kế hoạch quảng bá lớn cho Aespa khi treo một tấm poster lớn của nhóm ngay tại mặt tiền của trung tâm thương mại hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Đây có lẽ hoạt động sau khi SM nhận ra được sự nổi tiếng lớn của nhóm nhạc nữ này ở Việt Nam.

Chơi lớn như SM: Treo poster quảng bá Aespa ngay tại Việt Nam Ảnh 1
Chơi lớn như SM: Treo poster quảng bá Aespa ngay tại Việt Nam Ảnh 2
Chơi lớn như SM: Treo poster quảng bá Aespa ngay tại Việt Nam Ảnh 3
Chơi lớn như SM: Treo poster quảng bá Aespa ngay tại Việt Nam Ảnh 4

Chia sẻ trên mạng xã hội, SM nói: "Giờ đây, bạn đã có thể chiêm ngưỡng hình ảnh của 4 cô nàng lộng lẫy được đặt bên ngoài toà nhà Crescent Mall, ngay trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh. Giữa dòng đời tấp nập, nếu mà có mệt quá hãy dừng lại một chút để check in tại đây nhé!".

Chơi lớn như SM: Treo poster quảng bá Aespa ngay tại Việt Nam Ảnh 5

Cũng trong thời gian gần đây, Aespa đã xuất hiện trên Choi Hwa Jung's Power Time với tư cách khách mời. Tại đây, bốn cô gái đã chia sẻ về quá trình tuyển chọn làm thực tập sinh tại SM của mình và cơ duyên đưa họ debut cùng nhóm. Ngoài ra cũng tại đây, Winter đã có chia sẻ về nhân vật ảo được thiết kế riêng cho cô: "Nhân vatauj ảo của chúng tôi được tạo dựa trên dữ liệu của chính bản thân chúng tôi, nhưng phiên bản của tôi thực sự quá đẹp. Vì vậy, tôi hơi choáng ngợp." 

Chơi lớn như SM: Treo poster quảng bá Aespa ngay tại Việt Nam Ảnh 6
Aespa xuất hiện trên Choi Hwa Jung's Power Time.

Hãy cùng chờ đợi các sản phẩm sắp tới của Aespa nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất