Giải Trí

Karik muốn từ bỏ showbiz, hàng ngày đắm chìm trong men rượu

Phương Vy
Chia sẻ

Karik đã 'kiệt sức' khi hoạt động trong làng giải trí.

Trong những năm gần đây, Karik là nam rapper đặc biệt thu hút sự quan tâm của một bộ phận khán giả trẻ. Ngoài việc sở hữu các bản hit đình đám, anh còn được không ít người hâm mộ yêu mến bởi diện mạo điển trai, ưa nhìn. Về cuộc sống đời tư, Karik khá khép kín và hạn chế chia sẻ đời tư với giới truyền thông cùng đông đảo khán giả. Trên trang cá nhân, không ít lần nam rapper khiến người hâm mộ lo lắng bởi những bài viết mang nhiều tâm trạng.

Mới đây, Karik đã đăng tải loạt hình ảnh chụp màn hình tin nhắn với mẹ. Câu chuyện bắt nguồn từ việc mẹ nam rapper hạnh phúc chia sẻ với con trai về một bài báo nói về Karik. Anh bình thản nhắn lại mẹ: "Con cũng đã rơi nhiều nước mắt và đánh đổi nhiều hy sinh để có ngày hôm nay mà". 

Karik muốn từ bỏ showbiz, hàng ngày đắm chìm trong men rượu Ảnh 1
Karik

Đồng thời Karik cho biết mục đích "cày cuốc" trong làng giải trí cũng chỉ vì muốn hai mẹ con có một căn nhà vững chãi, kiên cố: "Hầu như những lúc tuyệt vọng nhất, con rơi nước mắt chỉ mình thấy nhưng con vui vì được cống hiến và trở thành một điều gì đó đặc biệt cho gia đình mình...Ít ra con biết mình không vô dụng. Nhưng showbiz này không bền, người ta đến rồi sẽ đi, lớp trẻ lên rồi con sẽ bị thay thế bằng cách này hoặc cách khác. Nên con chỉ muốn cố gắng làm mọi thứ nhanh nhất để mẹ con mình có một căn nhà đàng hoàng, không phải ở thuê ở mướn nữa... Con đang rất cố gắng dù đôi lúc con không còn muốn làm nghề nữa, con vô cùng mệt với thế giới đầy giả dối này".

Karik muốn từ bỏ showbiz, hàng ngày đắm chìm trong men rượu Ảnh 2
Trên sân khấu anh luôn cố gắng tỏa ra nguồn năng lượng tích cực tới đông đảo khán giả

Nam rapper còn nhắc về cảnh hai mẹ con từng ra đường với hai bàn tay trắng. Đó là kỉ niệm anh không thể nào quên, để an ủi con trai mẹ ruột Karik nhanh chóng trấn an: "Mẹ hiểu con đã trải qua những gì, và cũng thấy con tuyệt vọng ra sao. Cũng như mẹ không nghĩ có ngày còn sống sót được đến hôm nay. Trời không bao giờ phụ lòng người tốt, nên yên tâm cứ sống tốt may mắn sẽ đến với con. Dù con còn làm nghề hay không, thì may mắn vẫn đến với con bằng một đường khác. Quan trọng con cần phải giữ gìn sức khỏe".

Ngoài việc chia sẻ về nỗi tâm tư trong lòng, Karik còn nói về tình trạng uống rượu mỗi ngày với mẹ. Anh cho biết vì thất vọng bản thân. Tuy nhiên về vấn đề kinh tế vẫn khiến nam rapper băn khoăn: "Mẹ con mình từng không có gì trong tay nhưng mình vẫn sống thế thôi, mẹ quên rồi ư? Có tiền thì đỡ nghĩ, nhưng không có tiền sẽ rất vất vả".

Karik muốn từ bỏ showbiz, hàng ngày đắm chìm trong men rượu Ảnh 3
Hiện tại đông đảo người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho Karik sau khi biết tình trạng hiện tại của nam rapper

Xem thêm: Phương Mai bất ngờ 'dằn mặt' một đồng nghiệp: 'MC ngang chuẩn quốc tế nhưng lắp bắp mãi không xong'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất