saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

ICD tuyên bố dừng 'cuộc chiến': 'Điều mình hướng tới là hoàn thiện chứ không phải hơn thua'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin trên đã được ICD chia sẻ trên trang cá nhân.

Vừa qua, thông tin "cuộc chiến rap" của ICD và Tage đã khiến cư dân mạng 1 phen xôn xao. Việc ICD tung ra bản rap trước đó đã làm cuộc chiến nóng hơn bao giờ hết. Và Tage sau đó cũng đã tung ra ca khúc mang tên Bamicay  nhằm đáp trả ICD.  

Với những ca từ "cực gắt" không kém ca khúc trước đó của ICD, thế nhưng có vẻ màn "diss" này tới từ vị trí của Tage không nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Và nhiều người nói rằng, bài rap của Tage chỉ như là... trả bài.

ICD tuyên bố dừng 'cuộc chiến': 'Điều mình hướng tới là hoàn thiện chứ không phải hơn thua' Ảnh 1

Khán giả vô cùng mong chờ màn "đáp trả" của ICD, thế nhưng mới đây Quán quân King Of Rap đã có chia sẻ rằng, anh quyết định dừng trận beef lại mặc dù phần audio đã xong 100%.

ICD tuyên bố dừng 'cuộc chiến': 'Điều mình hướng tới là hoàn thiện chứ không phải hơn thua' Ảnh 2

"Bài 3 phần audio đã xong 100% và đang trong giai đoạn làm video lyrics. Nhưng rất tiếc mình phải thông báo rằng trận beef chính thức kết thúc tại đây. Mình đã rất đắn đo nhưng điều mình hướng đến là sự hoàn thiện chứ không phải là hơn thua.

Ngoài âm nhạc, sau này anh mong Tage chú ý đến phát ngôn của mình hơn. Còn trong âm nhạc, anh vẫn respect em vì tinh thần chiến đấu, em đã làm tốt hơn tất cả những thằng đang ghét anh".

ICD tuyên bố dừng 'cuộc chiến': 'Điều mình hướng tới là hoàn thiện chứ không phải hơn thua' Ảnh 3

Động thái của ICD nhận được nhiều chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều lời khen rằng, Quán quân King Of Rap đang xử sự vô cùng người lớn cũng như biết điểm dừng. Phía dưới bài đăng, ICD cũng vui vẻ chia sẻ rằng "Thôi, hết beef rồi, giờ ai chê mình bần là mình gạ kèo đấy". Thực tế chỉ là một câu nói đùa vui mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN