Giải Trí

Giải Trí

Paparazzi số 1 Hong Kong vạch trần Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn, chia cho Angelababy hơn 3500 tỷ đồng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Những tin tức bên lề về cuộc hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy một lần nữa lại gây chấn động.

Hiện tại, tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xứ Trung chính là tình trạng hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh Angelababy. Bài viết đính chính mình không phải là tiểu tam trong mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi năm xưa của Angelababy càng khiến mọi chuyện bị đẩy lên cao trào.

Vào tối ngày 07/01, Chu Bì - một phóng viên giải trí có tiếng ở Hong Kong, đã đăng một bài báo dài phân tích "Tại sao Dương Dĩnh (Angelababy) gọi là Huỳnh Hiểu Minh 'Ông Hoàng' (Hoàng tiên sinh)? Tại sao Huỳnh Hiểu Minh không dám gọi đối phương là bà xã Dương Dĩnh?". Bây giờ, Angelababy gọi Huỳnh Hiểu Minh là 'ông Hoàng' nhằm chừa đường lui cho mình, nếu cô ấy đã ly hôn mà vẫn gọi Huỳnh Hiểu Minh là chồng thì sớm muộn cũng bị vạch trần, rất xấu hổ.

Xem thêm: Chuyện tình cảm rắc rối của Huỳnh Hiểu Minh: Bạn gái nào cũng bị đồn là 'tiểu tam'

Chu Bì được mệnh danh là "tay săn ảnh số 1" trong làng giải trí Hong Kong. Ông từng ngạo mạn xưng rằng: "Trong số các nhà báo Hong Kong, tôi tự nhận mình là số 1 đấy, còn ai dám đến nhận là số 2 không nào?". Trong số tất cả các phóng viên xứ Cảng Thơm, ông là người duy nhất có số điện thoại của cố ngôi sao Lam Khiết Anh. Xét về danh tiếng trong giới, Trác Vỹ ở Đại Lục phải nể ông vài phần. Chu Bì cũng chính là người từng tiết lộ thông tin giữa Trương Bá Chi và Trần Quán Hy năm xưa.

Lần này, ông nhận định Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không dám gọi nhau là vợ chồng nữa là vì cả hai đã ly hôn rồi. Trước đó, Chu Bì từng đăng tin cho biết, chi phí ly hôn mà Huỳnh Hiểu Minh đền bù cho Angelababy với con số cao ngất ngưỡng - 1 tỷ NDT (tương đương hơn 3500 tỷ đồng), tin tức này khiến dư luận vô cùng sốc.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN