Giải Trí

Giải Trí

Chuyện tình cảm rắc rối của Huỳnh Hiểu Minh: Bạn gái nào cũng bị đồn là 'tiểu tam'

Theo Sina
Chia sẻ

Mỗi khi tin đồn 'tiểu tam' xuất hiện, Huỳnh Hiểu Minh đều không lên tiếng bảo vệ bạn gái.

Mới đây, Angelababy đã bất ngờ đăng bài viết nói về scandal bị tố làm “tiểu tam” chen giữa cuộc tình của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi hơn 10 năm trước. Theo như Angelababy cho biết thì Huỳnh Hiểu Minh khi đến với mình đã khẳng định anh độc thân, đây như một lời phủ nhận về tin đồn làm “tiểu tam” của cô. Không lâu sau đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng đăng một bài viết khá dài trên Weibo, cho biết Angelababy không phải là kẻ thứ ba, còn yêu cầu mọi người đừng làm tổn thương đến gia đình anh.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cùng lên tiếng về scandal tình cảm 10 năm trước.

Nhưng việc đứng ra thanh minh lại không giúp Huỳnh Hiểu Minh nhận được sự đồng cảm từ phía dân mạng. Trong suốt hơn 10 năm qua kể từ khi sự việc bắt đầu, Huỳnh Hiểu Minh đã có rất nhiều cơ hội để đứng ra giải thích nhưng cuối cùng tài tử Tân Bến Thượng Hải lại không làm vậy. 

Tại sao phải đến lúc Angelababy lên tiếng bày tỏ sự phẫn nộ thì Huỳnh Hiểu Minh mới có phát biểu chính thức, yêu cầu mọi người dừng lại? Rõ ràng khi lật lại tình sử của Huỳnh Hiểu Minh, hai trong số ba người bạn gái của anh đều từng bị chỉ trích là "tiểu tam", thế nhưng nam diễn viên lại im hơi lặng tiếng để họ hứng chịu búa rìu dư luận.

Người bạn gái đầu tiên mà Huỳnh Hiểu Minh công khai là Tần Lam, họ nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong bộ phim Hoàn Châu cách cách 3. Sau hai năm bên nhau, Huỳnh Hiểu Minh và Tần Lam chia tay mà không rõ nguyên nhân, khi đó có rất nhiều tin đồn về sự xuất hiện của “kẻ thứ ba”. Mà Lý Phi Nhi, người đang hợp tác với Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim Lộc đỉnh ký đã bị gọi tên và vướng tin đồn phá hoại tình cảm của anh với Tần Lam. Nhưng Lý Phi Nhi có phải là "tiểu tam" hay không thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ, chỉ là cô đã ở bên Huỳnh Hiểu Minh ngay sau khi anh chia tay Tần Lam.

Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh chia tay được cho là có sự xuất hiện của kẻ thứ ba.
Còn Lý Phi Nhi chính là "tiểu tam" nằm trong diện nghi vấn. Tuy cô từng bị chỉ trích nhưng không gây ồn ào như Angelababy sau đó.

Cuộc tình với Lý Phi Nhi cũng “đứt gánh giữa đường”, Huỳnh Hiểu Minh lại nhanh chóng có người yêu mới, đó chính là Angelababy. Khoảng thời điểm Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ở bên nhau đã gây ra khá nhiều tranh cãi, nhất là khi Lý Phi Nhi ngầm ám chỉ Angelababy là kẻ thứ ba khiến cô càng bị chỉ trích dữ dội hơn. Công chúng lại thấy một tình tiết quen thuộc, đó là Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục giữ im lặng không lên tiếng bảo vệ Angelababy, giống như anh đã từng làm với Lý Phi Nhi vậy.

Angelababy bị chỉ trích rất nhiều năm vì tai tiếng "tiểu tam" nhưng người đẹp vẫn giữ im lặng và mãi đến giờ mới chịu lên tiếng.

Hiện tại, những tranh cãi xung quanh việc Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chính thức lên tiếng về scandal tình cảm 10 năm trước vẫn chưa chấm dứt. Bên cạnh đó, hành động thể hiện thái độ cùng cách gọi Huỳnh Hiểu Minh là "Huỳnh tiên sinh" một cách rất khách sáo khiến nhiều người nghi ngờ cuộc hôn nhân của họ đã rạn nứt. Những ồn ào này chắc chắn sẽ còn kéo dài trong một khoảng thời gian nữa và ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh. 

Chia sẻ

Theo

Sina

BÌNH LUẬN