saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi 'tình cũ' Hoàng Oanh vì có lời lẽ kém duyên để khẳng định bản lĩnh đàn ông

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh đã chính thức gửi lời xin lỗi đến Hoàng Oanh.

Mới đây trên trang cá nhân, Huỳnh Anh đã gửi lời xin lỗi khán giả, cũng như tình cũ Hoàng Oanh sau khi có những lời lẽ kém duyên để khẳng định bản lĩnh đàn ông.

Xem thêm: B.I lĩnh án 4 năm tù treo vì sử dụng chất cấm, tiết lộ hình phạt cực nặng nếu tái phạm

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi 'tình cũ' Hoàng Oanh vì có lời lẽ kém duyên để khẳng định bản lĩnh đàn ông Ảnh 1

Nam diễn viên viết: "Cảm ơn mọi người vì đã cho Huỳnh Anh biết là mình đã sai khi đưa ra ví dụ như vậy để giải thích cho thứ gọi là niềm kiêu hãnh của đàn ông nói chung. Và sai thì phải nhận lỗi thì mới tiến bộ được nên mình rất xin lỗi. Cho dù phải lấy dũng khí để làm điều đúng đắn thì luôn luôn mình sẽ làm cho dù điều đó là sự thừa nhận bản thân mình đã sai, vì mình là người cầu thị sự tiến bộ.

Câu chuyện này nên khép lại vì ban đầu nó không nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến bất kì ai cả. Nếu mọi người yêu mến Oanh xin đừng có những suy nghĩ đi quá xa so với lời dẫn dụ của mình vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy. Bây giờ cả mình và Oanh đều đã có cuộc sống gia đình riêng nên mong mọi người hiểu cả hai chúng tôi đều có những người bên cạnh cần vun vén tình yêu thương và chăm sóc và nhìn về phía nhau chỉ như những người bạn cũ đã lâu không trò chuyện. Cảm ơn Oanh đã không giận và xin lỗi đã lôi bạn vào chuyện này, mùa dịch chúc gia đình bạn bình an và hạnh phúc.

Xin phép khép lại câu chuyện tại đây, hình ảnh các bạn đang xem về tôi không đúng đâu nhưng thôi kệ, điều này đối với tôi giờ cũng chẳng còn quan trọng nữa, đó là bí mật mà vợ tôi muốn giữ, là tài sản được pháp luật bảo vệ của cô ấy nên các bạn nghĩ tôi như thế cũng được không thành vấn đề. Thế nhé! Thân ái. Tôi còn phải tập trung cho những điều quan trọng hơn sắp tới".

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi 'tình cũ' Hoàng Oanh vì có lời lẽ kém duyên để khẳng định bản lĩnh đàn ông Ảnh 2
Bài đăng trên trang cá nhân của Huỳnh Anh.

Trước đó ít ngày, Huỳnh Anh gây tranh cãi khi đáp trả anti-fan bằng việc nhắc đến người yêu cũ. Theo đó, khi netizen để lại bình luận: "Hiện tại nhìn anh chững chạc, đàn ông bản lĩnh quá, nhưng c*** bé", nam diễn viên liền đáp trả: "Chỉ có ai xài mới biết thôi em. Không thấy người yêu cũ anh đi lấy Tây hả". 

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi 'tình cũ' Hoàng Oanh vì có lời lẽ kém duyên để khẳng định bản lĩnh đàn ông Ảnh 3
Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi 'tình cũ' Hoàng Oanh vì có lời lẽ kém duyên để khẳng định bản lĩnh đàn ông Ảnh 4
Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi 'tình cũ' Hoàng Oanh vì có lời lẽ kém duyên để khẳng định bản lĩnh đàn ông Ảnh 5
Huỳnh Anh - Hoàng Oanh từng là một cặp được khán giả yêu thích.

Dòng bình luận của Huỳnh Anh nhanh chóng vấp phải phản ứng dữ dội của khán giả khi nhiều người cho rằng nam diễn viên đang nhắc đến MC Hoàng Oanh - cô gái từng là người yêu của Huỳnh Anh và hiện đang yên bề gia thất bên ông xã ngoại quốc.

Xem thêm: Clip Thủy Tiên từng nói với Trường Giang: 'Em thích mấy môn cờ bạc', hot lại giữa lúc bị 'ai đó' réo tên

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN