Giải Trí

Hương Giang - Dược sĩ Tiến 'sứt mẻ tình cảm', nữ ca sĩ phải phục đàn anh vì điều này

Thúy Thúy
Chia sẻ

Hương Giang đích thị là đại gia ngầm Vbiz, liên tục đưa ra con số chốt deal ca khúc siêu khủng, lập kỉ lục của chương trình.

Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022 là đấu trường âm nhạc đầy màu sắc với những màn chốt deal vô cùng kịch tính. Tập 13 đặc biệt quy tụ những thí sinh tài năng trong cuộc thi. Chúng ta không chỉ có những bài hát được đánh giá cao mặt chuyên môn từ ban giám khảo mà còn được đẩy mạnh tính thương mại.

Hương Giang - Dược sĩ Tiến 'sứt mẻ tình cảm', nữ ca sĩ phải phục đàn anh vì điều này Ảnh 1
Ban giám khảo trong tập 13 gồm: nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. 

Ban giám khảo trong tập 13 gồm: nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cùng các nhà đầu tư: bà Nguyễn Thùy Dương, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Sara Lưu, Dược sĩ Tiến.

5 thí sinh xuất hiện trong tập 13 Big Song Big Deal gồm: Đào Duy Quỳnh, Thùy Dương, Đỗ Hoài Nam, Phạm Đức Thành, Minh Đinh. Đào Duy Quỳnh là thí sinh bước vào vòng thi đầu tiên. Đào Duy Quỳnh cho biết đã nhiều lúc anh muốn bỏ cuộc nhưng niềm đam mê âm nhạc đã không cho anh làm điều đó. Giờ đây, anh trở thành người đàn ông bản lĩnh hơn. Bài hát Giấc mơ mà anh mang đến chương trình như thước phim ngắn kể về chông chênh của anh trong 3 tháng trước.

Hương Giang - Dược sĩ Tiến 'sứt mẻ tình cảm', nữ ca sĩ phải phục đàn anh vì điều này Ảnh 2
Thí sinh Đào Duy Quỳnh.

Thùy Dương là thí sinh tiếp theo với ca khúc Hot hòn họt. Bài hát này được cô nàng sáng tác khi đọc những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Thùy Dương đã lấy lời đó viết ra bài hát này để chữa lành tâm hồn.

Hương Giang - Dược sĩ Tiến 'sứt mẻ tình cảm', nữ ca sĩ phải phục đàn anh vì điều này Ảnh 3
Thí sinh Đỗ Hoài Nam.

Sau phần trình bày của Thùy Dương là phần thi của thí sinh Đỗ Hoài Nam. Đến với chương trình, anh mang đến một bài hát với thể loại dream kể về sự suy tình của anh chàng với cô gái. 

Hương Giang - Dược sĩ Tiến 'sứt mẻ tình cảm', nữ ca sĩ phải phục đàn anh vì điều này Ảnh 4
Thí sinh Phạm Đức Thành (Ngắn).

Phạm Đức Thành (Ngắn) là thí sinh tiếp theo mang đến bài hát Sao giờ lại kể về câu chuyện có thật kể về quá khứ của chính anh. Anh có mối tình đẹp kéo dài 3 năm chia tay. Chỉ sau 1 tuần cô ấy có người yêu mới: "Đến một ngày gặp lại cô ấy và nhận ra rằng mình không quên được cô ấy".

Hương Giang - Dược sĩ Tiến 'sứt mẻ tình cảm', nữ ca sĩ phải phục đàn anh vì điều này Ảnh 5
Thí sinh Minh Đinh.

Thí sinh cuối cùng là Minh Đinh với bài hát Em là của ai? này cũng là lời nhắn gửi đến bạn gái và mong được đáp lại với câu trả lời: Em là của anh. Anh sẽ bảo vệ, nâng niu và chăm sóc em hết mức. Đây là bài hát mang âm hưởng Rock and oll. Minh Đinh tiết lộ anh được truyền cảm hứng rất nhiều từ Elvis Presley. Thí sinh dừng chân ở vòng đầu tiên là Phạm Đức và nhận được deal 30 triệu đồng từ dược sĩ Tiến. 

Hương Giang - Dược sĩ Tiến 'sứt mẻ tình cảm', nữ ca sĩ phải phục đàn anh vì điều này Ảnh 6
Ca sĩ Sara Lưu.

Vòng 2, Đào Duy là người đầu tiên thể hiện trích đoạn trong ca khúc Giấc mơ. Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết cùng giọng hát xúc động của người con miền  khiến tất cả mọi người trong trường quay "sởn da gà". Dược sĩ Tiến liền đưa ra con số đầu tư 30 triệu đồng ngay và luôn. Ngân hàng liền đưa ra con số cạnh tranh 50 triệu đồng với ca khúc Giấc mơ. Tuy nhiên, Đào Duy Quỳnh muốn mọi người lắng nghe ca dài hơn nữa rồi mới đưa ra quyết định chốt deal.

Thùy Dương với đoạn teaser Hót hòn họt với giai điệu vui tươi, sôi động khiến Hương Giang ấn tượng. Nữ ca muốn nghe hết ca khúc này để đưa quyết định đầu tư xứng đáng. Tiếp đó là phần thể hiện của Đỗ Hoài Nam với đoạn trích ca khúc Dreamincetamol. Khi cất lên câu đầu tiên, phía ngân hàng thừa nhận đã bị cuốn và muốn nghe toàn bộ ca khúc để đưa ra quyết định ở vòng sau. Còn Dược sĩ Tiến, anh muốn đầu tư ca khúc với giá khởi điểm là 40 triệu đồng.

Hương Giang - Dược sĩ Tiến 'sứt mẻ tình cảm', nữ ca sĩ phải phục đàn anh vì điều này Ảnh 7
Dược sĩ Tiến.

Minh Đinh thể hiện teaser Em là của ai? với giai điệu da diết đầy cảm xúc. Nhạc sĩ Huy Tuấn ấn tượng cách gieo vần trong bài hát này. Ở vòng 2 này, thí sinh dừng chân tiếp theo gọi tên Đỗ Hoài Nam. Tuy nhiên, Đỗ Hoài Nam nhận được mức deal 100 triệu từ dược sĩ Tiến.

Ở vòng 3, các thí sinh đưa ra nhận xét cá nhân về bài hát của đối phương. Với bài hát Giấc mơ của Đào Duy Quỳnh, Thùy Dương nhận xét: "Em thấy bài hát này của anh Quỳnh còn hơi nhẹ chưa đủ bùng nổ như em trông chờ". Còn Minh Đinh, anh thấy nhiều đoạn chưa gợi được cảm xúc như những vòng trước. Dược sĩ Tiến cũng nhận xét giai điệu phần đầu hơi chông chênh, anh muốn chốt deal ca khúc với giá 30 triệu đồng. 

Hương Giang - Dược sĩ Tiến 'sứt mẻ tình cảm', nữ ca sĩ phải phục đàn anh vì điều này Ảnh 8
Thí sinh Thùy Dương.

Sang đến bài hát Hót Hòn Họt của Thùy Dương, Đào Duy Quỳnh ấn tượng bởi tiết tấu và giai điệu. Tuy nhiên, anh là người viết nhạc trên khuôn khổ câu chuyện nên khi nghe bài này Đào Duy Quỳnh chưa cảm nhận được nhiều câu chuyện. Còn Minh Đinh, anh nhận xét đây là ca khúc dễ thương, hợp thời đại. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa thừa nhận anh ấn tượng các ca khúc trước của Thùy Dương hơn là ca khúc này.

Cuối cùng là bài hát Em là của ai của Minh Đinh, Đào Duy Quỳnh không có gì để chê. Còn Thùy Dương, ca khúc này rất hay nhưng cô rất mong chờ ca khúc bùng nổ hơn sau khi nghe hoàn chỉnh ca khúc. Sara Lưu muốn đầu tư ca khúc với mức giá 30 triệu đồng và nhận được cái gật đầu ngay và luôn từ Minh Đinh. Dương Khắc Linh sẵn sàng sản xuất bài hát này để trở thành bài hit. Ở vòng này, Đào Duy Quỳnh là thí sinh tiếp theo dừng chân với deal 50 triệu đồng từ dược sĩ Tiến. 

Hương Giang - Dược sĩ Tiến 'sứt mẻ tình cảm', nữ ca sĩ phải phục đàn anh vì điều này Ảnh 9
Bài hát hay nhất tập này thuộc về Thùy Dương với ca khúc Hót hòn họt.

Thùy Dương và Minh là 2 thí sinh bước vào vòng cuối. Sau khi nghe xong ca khúc của Thùy Dương, Hương Giang chơi lớn đưa ra con số khủng với mức deal 300 triệu đồng cho ca khúc này. MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ được đầu tư chung ca khúc với Hương  nâng mức deal lên 500 triệu đồng. Không chần chừ gì thêm, Thùy Dương gật đầu ngay và luôn. Sau khi thể hiện bản hoàn chỉnh 2 ca khúc, bài hát hay nhất tập này thuộc về Thùy Dương với ca khúc Hót hòn họt.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Nhạc sĩ Huy Tuấn không nhân nhượng, Phương Mỹ Chi quyết chơi 'tới bến' với DTAP trên sóng truyền hình

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất