Giải Trí

Giải Trí

Hương Giang bị nghi ngầm 'đá xéo' Huỳnh My hậu ồn ào 'lên mặt' Quỳnh Châu

Phương Vy
Chia sẻ

Hương Giang từng cho rằng không thể ép Huỳnh My có thái độ tiêu cực dành cho Quỳnh Châu.

Vài năm vừa qua, Hương Giang trở nên cẩn trọng trong việc đưa ra quan điểm hoặc phát ngôn trước giới truyền thông hơn so với trước.

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, Hương Giang bất ngờ bị nghi ngờ đang ngầm "đá xéo" thí sinh Huỳnh My trong một chương trình trực tuyến. Động thái này từ phía nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hương Giang bị nghi ngầm 'đá xéo' Huỳnh My hậu ồn ào 'lên mặt' Quỳnh Châu Ảnh 1
Hương Giang

Cụ thể Hương Giang đã đăng tải loạt khoảnh khắc có mặt tại một sự kiện đình đám, bên cạnh đó cô còn cẩn thận nói về câu chuyện cho từng bức ảnh. Đặc biệt bức ảnh có dòng chú thích "Tay cầm cái gì vậy Giang?" đã thu hút sự chú ý từ phía một bộ phận khán giả.

Hương Giang bị nghi ngầm 'đá xéo' Huỳnh My hậu ồn ào 'lên mặt' Quỳnh Châu Ảnh 2
Khoảnh khắc Hương Giang tạo dáng trước ống kính khiến nhiều người nhớ đến Huỳnh My

Trước đó Huỳnh My từng không ngần ngại "vặn ngược" Quỳnh Châu khi nàng Á hậu đang ra sức đưa ra lời khuyên cho cô: "Vậy bạn (PV-Chế Nguyễn Quỳnh Châu) đã đi thi quốc tế chưa?". Việc Huỳnh My sẵn sàng "lên mặt" đàn chị ở trong một chương trình đã khiến cho đa số khán giả vô cùng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng câu nói này của Huỳnh My đã vô tình làm Quỳnh Châu bị tổn thương, bởi Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 đã gặp nhiều lận đận và bị nhiều lần kém may mắn để sở hữu suất dự thi quốc tế.

Hương Giang bị nghi ngầm 'đá xéo' Huỳnh My hậu ồn ào 'lên mặt' Quỳnh Châu Ảnh 3
Màn tạo dáng đầy bướng bỉnh của Huỳnh My dù được Á hậu Thủy Tiên ra sức hướng dẫn từng gây xôn xao cõi mạng

Khi ồn ào của Huỳnh My chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Hương Giang từng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân về vụ việc này: "Đâu có nghĩ gì đâu. Mỗi người có sự lựa chọn riêng cho cách hành xử của mình. Nhiều người bảo là có phải là BTC sắp xếp kịch bản không? Mọi người thử nghĩ đi, ai cũng có một cá thể riêng biệt đúng không? Người ta làm việc gì ra cũng phải suy nghĩ đến gia đình, đến mọi người xung quanh. Đâu phải mình bảo người ta làm gì thì người ta sẽ làm vậy".

Hương Giang bị nghi ngầm 'đá xéo' Huỳnh My hậu ồn ào 'lên mặt' Quỳnh Châu Ảnh 4
Hương Giang khá thẳng thắn trong việc trả lời những câu hỏi của người hâm mộ

Xem thêm: Thuý Diễm để lộ vết rạn trên bụng, từng tổn thương vì đánh mất vòng eo thời con gái

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN