Giải Trí

Giải Trí

Thuý Diễm để lộ vết rạn trên bụng, từng tổn thương vì đánh mất vòng eo thời con gái

Phương Vy
Chia sẻ

Hiện tại Thuý Diễm cho rằng tình yêu của Lương Thế Thành đối với cô đã là quá đủ.

Năm 2018, Thuý Diễm đã hạ sinh con trai đầu lòng với Lương Thế Thành. Cho đến nay vợ chồng nữ diễn viên vẫn duy trì cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc khiến nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Thuý Diễm đã tự tin diện bikini hai mảnh để lộ vết rạn trên bụng. Bên cạnh đó nữ diễn viên còn nhắn nhủ tới con trai sau khi trưởng thành và có cuộc sống hôn nhân bên cạnh vợ.

Thuý Diễm để lộ vết rạn trên bụng, từng tổn thương vì đánh mất vòng eo thời con gái Ảnh 1
Thúy Diễm thoải mái đối mặt với những vết rạn sau khi sinh con trai

Cụ thể Thúy Diễm tâm sự với con trai, thời con gái cô từng là người mẫu. Đặc biệt cô rất yêu cơ thể và vòng hai phẳng lì không một khiếm khuyết: "Sau này, con rồi sẽ gặp và yêu người phụ nữ của đời mình. Cô ấy đến với con bằng tuổi thanh xuân ở cả thân hình nuột nà và tình yêu của tuổi đôi mươi. Nếu có duyên tiền kiếp, cô ấy sẽ là người bạn đời của con và sinh cho con đứa con đáng yêu giống như con bây giờ. Rồi con sẽ thấy những vết rạn trên bụng, mông, đùi... cô ấy. Lúc đó con hãy hiểu rằng, cô ấy đã hi sinh rất nhiều".

Nữ diễn viên từng tổn thương khi nhìn thấy vết rạn ở vòng eo cô vốn vô cùng tự hào: "Chẳng có người phụ nữ nào chấp nhận được ngay lập tức một sự thật về ngoại hình khi mới sinh đâu con à. Cô ấy chắc cũng sẽ giống mẹ thôi, sẽ thấy tổn thương khi soi gương và nhìn thấy những vết rạn. Nhưng nếu con chấp nhận và yêu cả những vết rạn ấy, sẽ khiến cô ấy tự tin và hạnh phúc trở lại".

Thuý Diễm để lộ vết rạn trên bụng, từng tổn thương vì đánh mất vòng eo thời con gái Ảnh 2
Sau khi kết hôn và sinh con, Thuý Diễm được nhiều khán giả nhận xét ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ trông thấy

Người đẹp cho biết vì hiểu về cơ thể, cộng thêm việc chăm kỹ lưỡng nên may mắn vết rạn của cô mờ hơn: "Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng được may mắn như vậy. Chỉ cần, con hiểu và yêu thương - đó là sự đền đáp xứng đáng cho những vết rạn. Và cô ấy sẽ yêu bản thân trở lại và tự tin khoe những vết rạn như một thành tựu trong đời".

Theo Thúy Diễm, điều quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân chính là tình cảm của cả hai phải luôn như thuở ban đầu: "Sự nghiệp của con, cuộc sống của con, những đứa con yêu mến của con vì tình yêu thương và sự tự tin của vợ con mà trở nên tươi đẹp. Điều con cần làm không phải là chăm em bé giỏi, nấu bữa ăn ngon hay phụ giúp vợ công việc nhà. Mà hơn cả là giữ được tình yêu như thuở ban đầu kể cả khi cô ấy không còn đẹp như thời con gái. Như với mẹ hiện tại, tình yêu của ba là đủ. Nhớ nhen! Khi làm được điều này, con sẽ có một hôn nhân hạnh phúc cả cuộc đời. Yêu con và ba".

Thuý Diễm để lộ vết rạn trên bụng, từng tổn thương vì đánh mất vòng eo thời con gái Ảnh 3
Thúy Diễm từng chia sẻ Lương Thế Thành luôn tôn trọng quyết định của cô trong việc sinh thêm con thứ hai
Thuý Diễm để lộ vết rạn trên bụng, từng tổn thương vì đánh mất vòng eo thời con gái Ảnh 4
Nhờ sự yêu chiều, quan tâm của chồng Thúy Diễm vẫn có thể hoạt động nghệ thuật song song việc chăm sóc tổ ấm nhỏ

Xem thêm: Nathan Lee khóc nức nở kể việc bị tác động vật lý, cướp tiền ở Thái Lan

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN