saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau khi bị lập group antifan, Lâm Vỹ Dạ tắt chức năng bình luận tránh thị phi?

Đan Lê
Chia sẻ

Động thái đầu tiên của Lâm Vỹ Dạ giữa ồn ào bị anti-fan lập group khiến nhiều người chú ý.

Sau Hoa hậu Hương Giang, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ cũng bất ngờ bị anti-fan lập 1 group có tên: Hội những người không yêu chị Dậm. Cụ thể, nhóm này được lập nên để tập hợp những người không yêu mến bà xã Hứa Minh Đạt, ngoài ra họ cũng không tiếc để lại những ý kiến soi mói, chỉ trích các hành động của nữ diễn viên. 

Tính đến chiều hôm nay (7/11), group anti-fan của Lâm Vỹ Dạ đã có hơn 8.800 thành viên, mỗi ngày đều có hàng chục bài viết được đăng tải trong nhóm. Thậm chí, nhiều người còn rằng, trong thời gian sắp tới số lượng thành viên sẽ còn tiếp tục tăng. 

Sau khi bị lập group antifan, Lâm Vỹ Dạ tắt chức năng bình luận tránh thị phi? Ảnh 1
Số lượng thành viên nhóm anti-fan của Lâm Vỹ Dạ tiếp tục tăng chóng mặt. 

Lý do Lâm Vỹ Dạ bị ghét được một số anti-fan cho rằng, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. Một số khác lại cho rằng, cô chơi các gameshow khá “bẩn” khiến khán giả cảm thấy khó chịu. 

Hay như cách ăn mặc của bà xã Hứa Minh Đạt cũng là chủ đề bàn luận của cư dân mạng. Một anti-fan cảm thấy khó chịu vì nữ diễn viên thường xuyên “lôi người yêu cũ” ra để nói trên sóng truyền hình,...

Sau khi bị lập group antifan, Lâm Vỹ Dạ tắt chức năng bình luận tránh thị phi? Ảnh 2

Giữa những ồn ào không đáng có, mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp vừa đăng tải cập nhật hình ảnh mới được chụp ở Sapa. Và dường như không mấy quan tâm đến chuyện anti-fan. Đi kèm là dòng chú thích: "Hoa nở không màu". 

Sau khi bị lập group antifan, Lâm Vỹ Dạ tắt chức năng bình luận tránh thị phi? Ảnh 3
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đều lại những lời khen ngợi cho nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ. 

Bài đăng này của Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp và người hâm mộ. Thuý Ngân, Khánh Vân, Đàm Ngọc Linh, diễn viên Anh Tú, Tiến Luật,.. đã để lại những lời bình luận, bày tỏ sự khen ngợi cho nhan sắc của nữ diễn viên.

Sau khi bị lập group antifan, Lâm Vỹ Dạ tắt chức năng bình luận tránh thị phi? Ảnh 4
Các bài viết trên trang cá nhân của Lâm Vỹ Dạ đều tạm khoá chức năng bình luận khiến khán giả cảm thấy vô cùng tò mò 

Ở một diễn biến khác, một số "thánh soi" đã phát hiện ra, hiện tại loạt bài viết của Lâm Vỹ Dạ trên trang cá nhân  đã tạm khoá chức năng bình luận với người lạ. Động thái này khiến nhiều cư dân mạng đặt ra hoài nghi, phải chăng nữ diễn viên có động thái như vậy để tránh thị phi, không để anti-fan vào để lại những bình luận không hay?

Sau khi bị lập group antifan, Lâm Vỹ Dạ tắt chức năng bình luận tránh thị phi? Ảnh 5

Hiện tại, diễn viên Lâm Vỹ Dạ chưa có động thái lên tiếng chính thức nào liên quan đến chuyện anti-fan càng càng khiến dư luận cảm thấy tò mò. 

Xem thêm: Sau Hương Giang, đến lượt Lâm Vỹ Dạ có lượt anti-fan chóng mặt

Chia sẻ

Bài viết

Đan Lê

BÌNH LUẬN