Giải Trí

Giải Trí

Elly Trần tụt 4kg sau 8 ngày công khai chuyện chồng có 'người thứ ba'

Phương Vy
Chia sẻ

Elly Trần đã có một buổi gặp gỡ với báo chí vào chiều ngày 16/11.

Mới đây vào chiều 16/11, Elly Trần đã có buổi chia sẻ với báo chí về ồn ào vừa qua. Khi nói về tình trạng hiện tại, cô cho biết bản thân đã tụt 4kg sau 8 ngày kể từ khi công khai chuyện chồng có "người thứ ba". Đồng thời người đẹp tâm sự cô liên tục rơi vào trạng thái mất ăn mất ngủ.

Những ngày gần đây, việc Elly Trần quyết định công khai chuyện chồng hợp pháp ngoại tình đặc biệt nhận được sự quan tâm từ phía giới truyền thông lẫn đông đảo khán giả. Mỗi ngày người đẹp đều cập nhật và chia sẻ từng câu chuyện về cuộc hôn nhân vừa qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đồng thời cô cho biết bản thân khi tố chuyện này đã gặp không ít lời đe dọa từ những người ẩn danh.

Xem thêm: Chồng Elly Trần chính thức lên tiếng về ồn ào với vợ, tung bằng chứng nhưng bị nghi 'đổi trắng thay đen'

HOT: Elly Trần chính thức lên tiếng về trình trạng hiện tại sau khi tố chồng hợp pháp ngoại tình Ảnh 1
Hình ảnh của Elly Trần tại buổi chia sẻ với báo chí
HOT: Elly Trần chính thức lên tiếng về trình trạng hiện tại sau khi tố chồng hợp pháp ngoại tình Ảnh 2
Đồng thời trên trang cá nhân cô đã đăng tải hình ảnh tại buổi gặp gỡ kèm theo dòng chú thích: "Gặp gỡ các anh chị nhà báo! Nói hết một lần. Em xin phép dùng trái tim để giữ hình ảnh, danh tính của quý anh chị"

Trước đó nữ diễn viên từng tâm sự về lí do cho đến thời điểm hiện tại mới tố việc chồng có "tiểu tam": "Nhiều người bảo tại sao lúc xưa sướng tôi không lên tiếng đi, bây giờ khổ thì than, nhưng mà không đúng nhe, tôi khổ lâu rồi. Thế nhưng kiểu như mình chịu cùng một nỗi đau khác nhau, người thì gào thét lên, người thì giấu kín, tôi là trường hợp thứ hai và chịu chừng đó năm, thế nên mọi người cứ hình dung đi. Tuần tự những lý do để tôi giữ cuộc hôn nhân là tôi rất tôn trọng cuộc hôn nhân, từng nghĩ có thể sẽ cứu chữa được cuộc hôn nhân, đợi chồng tôi thay đổi. Bên cạnh đó là tôi yêu anh ấy, rồi có con, tôi không muốn con tôi chịu cảnh tan nát, tôi không thể ích kỷ như vậy".

HOT: Elly Trần chính thức lên tiếng về trình trạng hiện tại sau khi tố chồng hợp pháp ngoại tình Ảnh 3
Hiện tại người đẹp đang bắt đầu có những động thái để công khai tất cả mọi chuyện cô đã từng gặp phải trong thời gian qua khi chung sống với chồng Tây

Xem thêm: Elly Trần bị 'đe dọa' sau khi 'vén màn' góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng Tây

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN