Giải Trí

Giải Trí

Lan Phương phát ngôn gây bất ngờ sau thông tin diễn viên Hồng Đăng trở về nước

Phương Linh
Chia sẻ

Lan Phương và Hồng Đăng được biết đến là đôi bạn diễn ăn ý trên màn ảnh. Mới đây, liên quan đến vụ việc Hồng Đăng trở về nước sau khi vướng ồn ào ở Tây Ban Nha, Lan Phương đã có những chia sẻ của riêng cô.

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo Dân Trí, diễn viên Lan Phương đã có chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về bạn diễn Hồng Đăng. 

Cụ thể, khi phóng viên hỏi câu chuyện của Hồng Đăng có khiến cô day dứt, Lan Phương thẳng thắn cô không suy nghĩ quá nhiều về những việc không thể thay đổi: “Tất cả đoàn làm phim đều cùng chung 1 tình huống như vậy, với bản thân Phương, Phương không suy nghĩ nhiều về những chuyện không thể thay đổi được. Phương chỉ có thể nghĩ rằng giá như quay lại vẫn có rất nhiều cảnh khi diễn lại Phương muốn diễn tốt hơn”.

Lan Phương cũng cho hay, bản thân cô không hề gặp áp lực khi đóng chung với Hồng Đăng. Với cô, Hồng Đăng là bạn diễn để lại cho cô nhiều ấn tượng nhất. Cặp diễn viên không mất quá nhiều thời gian để đóng cặp vợ chồng trong “Thương ngày nắng về” bởi cả 2 đều hiểu rõ nhân vật.

"Đây là lần thứ 2 Phương đóng cùng Hồng Đăng, sau khi đóng chung cũng biết được Hồng Đăng và Hồng Diễm là cặp đôi vàng, tuy nhiên lần này Phương không có áp lực gì khi đóng cùng anh ý", Lan Phương bày tỏ. 

Lan Phương phát ngôn gây bất ngờ sau thông tin diễn viên Hồng Đăng trở về nước Ảnh 2
Lan Phương và Hồng Đăng là đôi bạn diễn khá ăn ý với nhau trên màn ảnh

Như tin đã đưa, sau hơn 1 tháng vướng ồn ào ở Tây Ban Nha, diễn viên Hồng Đăng đã trở về nước vào chiều 7/8 vừa qua. Thông tin này được ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận.

Trước đó, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ với SAOStar về thông tin của Hồng Đăng: "Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với Hồng Đăng nhưng chưa liên lạc được. Khi mà liên lạc được mà đúng thông tin về nước sẽ yêu cầu Hồng Đăng lên Nhà hát làm việc cụ thể và có giải trình để dựa trên đó đưa hướng xử lý".

Hiện Hồng Đăng vẫn khóa Facebook cá nhân, số điện thoại cá nhân của diễn viên đã liên lạc được nhưng anh không bắt máy. Vì vậy, tình hình hiện tại của Hồng Đăng đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN