Giải Trí

Cuộc hôn nhân hơn 30 năm không con cái của Chí Tài và nghệ sĩ Phương Loan

Đậu Đậu
Chia sẻ

Dù cả 2 không có con với nhau, nhưng sự hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của Chí Tài - Phương Loan vẫn được nhiều người ngưỡng mộ.

Chí Tài được biết đến là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp thành công, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hợn 30 năm của Chí Tài và vợ cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả.

Chí Tài và bà xã Phương Loan quen biết với nhau khi cùng hoạt động trong ban nhạc Chí Tài Brother và chính thức trở thành vợ chồng vào năm 1987. Khi Chí Tài chuyển hướng sang diễn hài, Phương Loan đã quyết định lùi về hậu trường để chăm lo gia đình.

Suốt khoảng thời gian bên nhau, Chí Tài và Phương Loan đã trải qua rất nhiều biến cố. Nam danh hài từng tiết lộ có giai đoạn mình đã phải bỏ ra toàn bộ tiền bạc, tài sản khi vợ gặp bệnh nặng. "Còn thiếu, tôi bán cả quần áo – những món được ba mẹ gửi từ Mỹ về. Chưa đủ, tôi gia tăng thu nhập bằng cách mở lớp dạy đàn. Từ một lớp nhỏ chỉ có 3 cô gái mập học, sau một năm lớp học đã tăng lên 80 người. Sau này, vừa đi biểu diễn, vừa dạy, quá căng thẳng nên tôi giải tán lớp học", Chí Tài tâm sự trong một chương trình.

Nếu như trên sân khấu, Chí Tài là một diễn viên hết mình với các vai diễn đa dạng thì ngoài đời anh lại là một người chồng giản dị bên vợ. Từ những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Chí Tài và Phương Loan đã sống rất hạnh phúc bên nhau.

"Vợ tôi là một người dễ thương. Cô ấy hồi xưa cùng nghề với tôi, đi theo tôi hai mươi mấy năm theo ban nhạc nên rất thông cảm với chồng. Khi qua Mỹ gặp lại nhau, cô ấy rất thông cảm với tôi. Khi có một người vợ, một người yêu như vậy, trên nguyên tắc, phải trân trọng. Đó là một trong những điểm giúp tôi với vợ giờ này vẫn còn ở bên nhau. Cô ấy là một người biết hy sinh khi để cho tôi trở về Việt Nam", Chí Tài bộc bạch.

Dù cả 2 không có con với nhau, nhưng sự hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của Chí Tài - Phương Loan vẫn được nhiều người ngưỡng mộ. Chia sẻ về lí do quyết định không có con, Chí Tài từng tâm sự: "Lúc mới lấy nhau cũng không mặn mà nhiều đường con cái lắm. Thực lòng riêng tôi bị ảnh hưởng tâm lý do gia đình của mình. Vì ba má không ở bên cạnh, tôi ở chung với các bà chị. Khi họ lấy chồng thì các ông chồng cũng về ở chung nhà. Lúc đó, tôi thấy đời sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, có khi là gây lộn, đánh lộn, rồi con cái nửa đêm khuya, trưa hè nóng nực nó khóc làm mình nhức đầu.

Có lẽ bị ảnh hưởng cái đó nên khi qua Mỹ, tôi không thích có con. Nói ra hơi ích kỷ, tôi sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, và tôi quan niệm là vì kinh tế của những vợ chồng đó không được dư dả nên mới xảy ra những chuyện không hay đó. Nếu mình có tiền thì giải quyết được những vấn đề, tránh việc gây lộn. Hồi nhỏ, tôi đã có suy nghĩ như vậy rồi".

Suốt sự nghiệp, nghệ sĩ Chí Tài rất hiếm khi dính vào những lùm xùm mà thay vào đó, nam danh hài luôn lặng thầm cống hiến. Là một nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt Nam, sự ra đi của Chí Tài đã để lại vô vàn sự luyến tiếc cho khán giả. Thế nhưng với những cống hiến hết mình, chắc chắn cái tên Chí Tài sẽ luôn để lại một chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn bè, khán giả.

Xem thêm: Chí Tài đột quỵ qua đời mà không có vợ bên cạnh, từng khóc rất nhiều khi bà xã dặn dò qua video-call

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất