Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Chí Tài đột quỵ qua đời mà không có vợ bên cạnh, từng khóc rất nhiều khi bà xã dặn dò qua video-call

Thanh Phúc
Copy Link
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi xót thương vì hiện tại vợ của Chí Tài vẫn đang sống tại Mỹ và rất khó để có thể về Việt Nam để đưa tiễn người chồng quá cố.

Chiều ngày 9/12, mạng xã hội Việt Nam dậy sóng trước thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời. Theo tiết lộ từ phía gia đình nghệ sĩ, nguyên nhân khiến danh hài Chí Tài qua đời là do bất ngờ lên cơn đột quỵ. Rất nhiều người thân, bạn bè đã vô cùng tiếc nuối trước sự ra đi quá sức đột ngột của cố nghệ sĩ.

Chí Tài đột quỵ qua đời mà không có vợ bên cạnh, từng khóc rất nhiều khi bà xã dặn dò qua video-call Ảnh 1

Nhiều người không khỏi xót thương vì hiện tại vợ của nam danh hài vẫn đang sống tại Mỹ và rất khó để có thể về Việt Nam để đưa tiễn người chồng quá cố. Còn nhớ trong một chương trình truyền hình gần đây, Chí Tài đã không giấu được nước mắt vì quá nhớ thương vợ. Nam danh hài cho biết vì tình hình dịch bệnh Covid-19 mà đã hơn nửa năm mình và vợ vẫn chưa thể gặp được nhau.

"Cuộc sống của tôi có nhiều bất tiện, thứ nhất vấn đề ăn uống không được bình thường, tôi chỉ toàn đi ăn ở ngoài thôi. Thứ hai là mỗi khi về nhà, mình cô đơn. Tôi gặp Quốc Thuận như vậy là thấy vui nhưng khi Thuận về, đóng cánh cửa là tôi buồn ngay lập tức”, cố nghệ sĩ chia sẻ trong chương trình.

Chí Tài đột quỵ qua đời mà không có vợ bên cạnh, từng khóc rất nhiều khi bà xã dặn dò qua video-call Ảnh 2

Trước cảm xúc của Chí Tài, bà xã của anh đã nhắn nhủ: "Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi một tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Do dịch Covid-19 nên ông xã đi lâu như vậy, bé Heo nhớ ông xã. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé Heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha".

Chí Tài đột quỵ qua đời mà không có vợ bên cạnh, từng khóc rất nhiều khi bà xã dặn dò qua video-call Ảnh 3

Trước những lời động viên từ vợ, Chí Tài nghẹn ngào: "Anh ở đây một mình lâu quá rồi, không diễn tả được anh nhớ em thế nào. Anh nhớ những món ăn em nấu, cách chăm sóc, lo lắng của em. Anh nhớ hết. Anh cảm ơn em nhiều, anh sẽ cố gắng sống khỏe để em đỡ lo. Anh mong mình sớm gặp nhau, anh rất nhớ em". Chí Tài cũng cho biết từ trước đến nay rất ít khi nào khóc ngoại trừ lúc cha mẹ qua đời nhưng hôm nay anh lại không kìm được cảm xúc".

Chí Tài đột quỵ qua đời mà không có vợ bên cạnh, từng khóc rất nhiều khi bà xã dặn dò qua video-call Ảnh 4

Chí Tài và bà xã Phương Loan quen biết với nhau khi cùng hoạt động trong ban nhạc Chí Tài Brother và chính thức trở thành vợ chồng vào năm 1987. Khi Chí Tài chuyển hướng sang diễn hài, Phương Loan đã quyết định lùi về hậu trường để chăm lo gia đình. Dù cả 2 không có con với nhau, nhưng sự hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của Chí Tài - Phương Loan vẫn được nhiều người ngưỡng mộ.

Chí Tài đột quỵ qua đời mà không có vợ bên cạnh, từng khóc rất nhiều khi bà xã dặn dò qua video-call Ảnh 5

Xem thêm: Hoạt động cuối cùng của danh hài Chí Tài trước khi qua đời do đột quỵ vào 9/12/2020

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Phúc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ