saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hội bạn thân Trấn Thành đón Halloween phong cách Squid Game, tìm mãi mới biết nam MC hóa thân nhân vật gì

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhóm bạn thân của MC Trấn Thành đã chọn Squid Game làm chủ đề để chơi Halloween năm nay.

Tối 30/10 nhiều sao Việt như Đức Phúc, Lý Nhã Kỳ, Tóc Tiên... đã bắt đầu khoe hình ảnh đón Halloween. Đặc biệt nhóm bạn thân của MC Trấn Thành bao gồm diễn viên Anh Đức, Lê Giang, Quang Trung, Tuấn Trần, ca sĩ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương... cũng đã cùng tụ họp chơi Halloween cùng nhau.

Trúc Nhân chia sẻ.

Trên Facebook của mình ca sĩ Trúc Nhân và Hari Won đã nhanh tay chia sẻ hình ảnh cả nhóm cùng hóa thân thành nhiều nhân vật. Ca sĩ Trúc Nhân chia sẻ: "Hãy nói gì đó về bức ảnh này".

Hari Won chia sẻ rõ thông tin tiêm vaccine từng người.

"Sâu sắc" hơn của Trúc Nhân, ca sĩ Hari Won còn chu đáo liệt kê những thành viên gồm những ai đã tiêm vaccine Covid-19, ai hết bệnh... mới được cùng chơi Halloween.

"Chơi Halloween hi hi. Hai người đã chích 1 mũi và đã lành. Một người đã bị Covid-19 đã lành. Ngoài ra là đã chích 2 mũi hết rồi. Ở nhà chơi cho an tâm", Hari Won chia sẻ.

Không ai đoán được Trấn Thành là ai trong ảnh.

Qua hình ảnh này, khán giả có thể dễ dàng đoán được các nghệ sĩ đã hóa trang thành các nhân vật nào. Nếu Lê Giang hóa trang thành bé gấu mèo với đôi mắt đen, Anh Đức là cướp biển thì Hari Won trở thành búp bê khổng lồ trong Squid Game...

Tuy nhiên nhiều khán giả trở nên "lú lẫn" vì tìm mãi vẫn không biết MC Trấn Thành đang hóa trang thành nhân vật nào. Ngay dưới phần bình luận, netizen đã đồng loạt đưa ra thắc mắc và dự đoán:

- Vẫn không biết anh Thành là nhân vật nào?

- Anh Thành là ai vậy, sao không thấy ổng chơi chung?

- Áo đỏ trùm kín đầu chắc chắn là anh Xìn rồi, vì áo đỏ là người ú nhất.

Trấn Thành chính là anh lính mặt vuông trong Squid Game.

Trên Facebook của mình, diễn viên hài Lê Giang và MC Trấn Thành cũng "hòa nhịp" chia sẻ loạt ảnh nhưng cụ thể hơn. Trong các hình ảnh Trấn Thành tự chia sẻ, nam MC đã "lột mặt nạ" ra và xuất hiện với tạo hình của anh lính mặt vuông trong Squid Game.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN