saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Tử Thao bị ném đá khi chê chẳng thừng Sáng tạo doanh 2021 lẫn Thanh xuân có bạn 3

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Hoàng Tử Thao nhận cơn mưa 'gạch đá' từ dư luận khi anh chàng thẳng thừng chê bai hai show tuyển chọn Sáng tạo doanh 2021 và Thanh xuân có bạn 3.

Hiện tại, hai show tuyển chọn tài năng Sáng tạo doanh Idol Producer/Thanh xuân có bạn đang là những chương trình hot nhất, thu hút sự chú ý khổng lồ từ dư luận. Nhất cử nhất động của dàn thực tập sinh và cả host trong hai chương trình này đều tạo ra đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng mạng.

Hoàng Tử Thao bị ném đá khi chê chẳng thừng Sáng tạo doanh 2021 và Thanh xuân có bạn 3 Ảnh 1
Hoàng Tử Thao bị ném đá khi chê chẳng thừng Sáng tạo doanh 2021 và Thanh xuân có bạn 3 Ảnh 2

Dù trong tập đầu tiên, cả Sáng tạo doanh 2021 lẫn Thanh xuân có bạn 3 khiến người xem khá thất vọng khi ít có thí sinh nào tài năng hay sở hữu ngoại hình bắt mắt. Nhưng mọi thứ đã được cải thiện đáng kể ở những tập sau, những tiết mục trình diễn lẫn các pha hài hước trong các show sống còn này khiến người xem không thể rời mắt.

Xem thêm: 'Sáng tạo doanh 2021': Dù rơi vào lớp F nhưng Mika, Châu Kha Vũ vẫn có cơ hội 'hồi sinh'

Hoàng Tử Thao bị ném đá khi chê chẳng thừng Sáng tạo doanh 2021 và Thanh xuân có bạn 3 Ảnh 3
Hoàng Tử Thao bị ném đá khi chê chẳng thừng Sáng tạo doanh 2021 và Thanh xuân có bạn 3 Ảnh 4

Vì cả hai chương trình này hot như thế ở thời điểm hiện tại, nên phóng viên đã hỏi Hoàng Tử Thao - HLV Sáng tạo doanh của mùa trước rằng: "Năm nay, anh có xem Sáng tạo doanh hay Thanh xuân có bạn hay không?". Đáp lại câu hỏi này, Hoàng Tử Thao đã thẳng thắn trả lời rằng: "Tôi đã tắt ngay ti vi sau khi xem tập đầu tiên. Không thể nào xem nổi".

Hoàng Tử Thao bị ném đá khi chê chẳng thừng Sáng tạo doanh 2021 và Thanh xuân có bạn 3 Ảnh 5
Hoàng Tử Thao bị ném đá khi chê chẳng thừng Sáng tạo doanh 2021 và Thanh xuân có bạn 3 Ảnh 6

Lời bộc bạch của cựu thành viên EXO ngay lập tức tạo ra sóng gió tranh luận, rất nhiều ý kiến ném đá, chê bai EQ của nam ca sỹ quá thấp nhưng cũng có người lên tiếng bênh vực cho anh chàng:

- Hoàng Tử Thao ăn nói không được khéo cho lắm, nhưng quả thật xem tập đầu tiên của hai show này, tôi cũng có cảm giác như anh ấy vậy.

- Anh nhìn lại nghệ sỹ trong công ty mình đi, cũng thảm họa chẳng kém đâu mà đi chê bai người khác. Đã thế còn xấu tính nữa.

- Vắng mợ chợ vẫn đông, anh không xem thì để người khác xem.

- Người của công chúng thì tiếng nói sẽ có sức ảnh hưởng và dẫn dắt dư luận, thế mà biết bao lần anh ta cứ mở lời đều phát ngôn khiến người nghe câm lặng.

- IQ lẫn EQ đều thấp, đều low. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN