Giải Trí

Giải Trí

'Sáng tạo doanh 2021': Dù rơi vào lớp F nhưng Mika, Châu Kha Vũ vẫn có cơ hội 'hồi sinh'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù không có cơ hội vào lớp A và bị rơi vào lớp F nhưng hai hot boy của Sáng tạo doanh 2021 hứa hẹn sẽ xoay chuyển tình thế trong thời gian tới.

Tập mới nhất của Sáng tạo doanh 2021 đã được phát sóng và khán giả cũng nắm được thông tin một số học viên ưu tú của show đã gặp phải tình trạng rơi vào lớp thấp nhất - lớp F, trong đó có những "tinh anh" về mặt vocal, rap, visual như Mika, Châu Kha Vũ, Lưu Chương Patrick. Tuy nhiên những anh chàng này vẫn nắm cho một ít hi vọng cũng như có cơ hội trở thành thành viên của nhóm nhạc nam gồm 11 người trong tương lai. 

Bốn gương mặt sáng giá hiện đang trong lớp F

Bảng xếp hạng bình chọn của khán giả dành cho các thí sinh của Sáng tạo doanh 2021 đã chính thức công bố, hai thí sinh ở lớp F là Mika và Châu Kha Vũ là hai học viên sở hữu lượng vote cao nhất, lần lượt là 1 và 2. 

Hai thí sinh đến từ Nhật Bản có sở trường ở mảng vũ đạo là Santa Rikimaru lần lượt ở các hạng 4 và 8. Tin vui đến với nhóm ba thành viên của Intersection chính là không chỉ có mỗi một mình Mika có mặt trong bảng xếp hạng thí sinh dẫn đầu mục vote qua tuần đầu tiên khi Kazuma cũng có tên và hiện đang đứng ở vị trí thứ 6. 

Santa và Rikimaru
Kazuma

Bên cạnh đó, các học viên là Trương Gia Nguyên, Nhậm Dận Bồng, Lưu Vũ, Lâm Mặc, Oscar Tỉnh Lung lần lượt đứng ở vị trí 3, 5, 7, 9, 10 và 11. 

Trương Gia Nguyên
Nhậm Dận Bồng
Lưu Vũ
Lâm Mặc (trái)
Oscar
Tỉnh Lung

Caelan - em út của Intersection hiện đang đứng ở vị trí 12 trong bảng xếp hạng voting. Patrick - học viên đến từ xứ sở Chùa Vàng, người gây ấn tượng với màn trình diễn Me and My Broken Heart hiện đang nắm giữ vị trí thứ 21. Hàn Bội Tuyền - một trong những người nổi tiếng trên mạng xã hội hiện ở vị trí thứ 27. 

Caelan
Patrick
Hàn Bội Tuyền
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN