Giải Trí

Giải Trí

Thanh Duy thức trắng 2 đêm, tất bật chuẩn bị cho sân khấu lớn nhất sự nghiệp

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau thành công từ sân khấu The Heroes, Thanh Duy quyết định tổ chức liveshow đánh dấu cột mốc 15 năm hoạt động nghệ thuật.

Thanh Duy chính thức bước chân vào làng giải trí năm 2007. Bước ra từ cuộc thi đình đám, Thanh Duy mang trên mình với nhiều hoài bão và ước mơ. Ở mỗi vị trí, Thanh Duy luôn tạo được dấu ấn nhất định trong lòng công chúng. Năm 2021, khi đến với chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Thanh Duy một lần nữa đã chứng minh thực lực và sức hút của mình qua nhiều màn trình diễn ấn tượng.

Thanh Duy thức trắng 2 đêm, tất bật chuẩn bị cho sân khấu lớn nhất sự nghiệp Ảnh 1

Sau 15 năm hoạt động nghệ thuật, tối 15/9, Thanh Duy sẽ chính thức tổ chức liveshow đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường sự nghiệp, đồng thời giới thiệu đến khán giả hình tượng mới mang tên Delilah.

Trước "giờ G", Thanh Duy đã tất bật chuẩn bị và cùng ekip tổng duyệt lại chương trình, với mong muốn có thể đạt được hiệu quả hoàn hảo nhất. Thanh Duy chia sẻ thức trắng hai đêm để chuẩn bị cho đêm diễn một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Thanh Duy thức trắng 2 đêm, tất bật chuẩn bị cho sân khấu lớn nhất sự nghiệp Ảnh 2

"Duy rất hồi hộp và mong chờ đến ngày mai để cho khán giả thấy những màn trình diễn độc đáo, ấn tượng, hứa hẹn chỉ có ở trong Show “Delilah Land". Ngoài ra, Duy rất biết ơn ekip, cùng tổng đạo diễn, âm thanh, ánh sáng và tất cả mọi người đã đồng hành cùng Duy trong suốt thời gian chuẩn bị cho show diễn tâm huyết này".

Đến với liveshow đặc biệt này, Thanh Duy không chỉ muốn làm một show âm nhạc đơn thuần, điều còn muốn kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và những bản disco sôi động đến những bản tình ca đậm chất quê hương được làm mới hoàn toàn.

Trong quá trình thực hiện, chuẩn bị với mong muốn có thể đem đến một show âm nhạc vô cùng đặc sắc cho khán giả, Thanh Duy đã phải đối mặt với rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc anh dùng chuyện giới tính để PR cho show. 

Thanh Duy thức trắng 2 đêm, tất bật chuẩn bị cho sân khấu lớn nhất sự nghiệp Ảnh 3

Thanh Duy thẳng thắn chia sẻ: "Mình ghét nhãn dán, không thích định kiến và luật lệ. Mình rất thế này mà cũng rất thế kia. Mình làm liveshow chỉ với một tiêu duy nhất đó là được hát, được diễn, được mang một nhân cách khác ra sân khấu và giới thiệu về Drag. Với mình Drag không đơn thuần là Dressed Asembling as a girl (Giả gái) mà nhiều hơn thế. Drag là mang hình ảnh người con gái bên trong ra ngoài, nên hoàn toàn không có việc giả gái ở đây, tất cả những gì bạn thấy đều là thật. Mình chỉ muốn chăm chỉ làm việc và mang tới những giá trị nghệ thuật, cống hiến cho cuộc đời, làm đẹp của cuộc sống của mình và mọi người bằng nghệ thuật của mình".

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, Thanh Duy vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, những người luôn theo dõi anh từ những ngày đầu tiên từ 15 năm trước. Họ hiểu được Thanh Duy cống hiến và sống hết mình với nghệ thuật như thế nào và hết lòng ủng hộ show âm nhạc tâm huyết lần này của anh. 

Thanh Duy thức trắng 2 đêm, tất bật chuẩn bị cho sân khấu lớn nhất sự nghiệp Ảnh 4

Nhiều khán giả bày tỏ quan điểm rằng, họ không thích gắn mác định dạng bản thân ở bất kỳ bản ngã nào, cũng không cần số đông để chứng minh mình đang làm gì. Chỉ cần họ thích và điều đó không hại đến ai thì họ sẽ làm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN