Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Thùy muốn thử sức 'bắn rap', mong được song ca cùng Đông Nhi

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Với vai trò nhà đầu tư, ban giám khảo trên ghế nóng Big Song Big Deal, Hoàng Thùy và Đông Nhi liên tục đưa ra con số khủng.

Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã đi được nửa chặng đường những màn trình diễn cuối cùng lộ diện trong tập này sẽ mang đến nhiều bất ngờ. Trong tập 10, dàn ban giám vẫn là những gương mặt quen thuộc trong làng nhạc như: nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Đông Nhi cùng các nhà đầu tư quyền lực: bà Phan Mỹ Hạnh, ca sĩ Nhật Kim Anh, siêu mẫu Hoàng Thùy, ca sĩ Sara Lưu.

Hoàng Thùy muốn thử sức 'bắn rap', mong được song ca cùng Đông Nhi Ảnh 1
Trong tập 10, dàn ban giám vẫn là những gương mặt quen thuộc trong làng nhạc như: nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Đông Nhi.

Trong tập này, khán giả được thưởng thức những ca khúc đầy năng lượng đến từ các thí sinh: Công Thành, Minh Đinh, Vũ Tiến Việt, Kim Yến, Trid Minh. Ở vòng 1, Lê Công Thành là thí sinh bước vào vòng thi đầu tiên. Anh trải lòng: "Mình có giấc mơ lớn nó vô tình trở thành gánh nặng đè nặng lên tâm lý của mình. Mình rất muốn thoát ra khỏi cảm giác đó. Hôm nay mình mang đến mộ bài hát như một liều thuốc để giải quyết tất cả vấn đề này". Nhạc sĩ Huy Tuấn đồng cảm được câu chuyện mà Lê Công Thành đang kể.

Hoàng Thùy muốn thử sức 'bắn rap', mong được song ca cùng Đông Nhi Ảnh 2
Thí sinh Lê Công Thành.

Minh Đinh là thí sinh tiếp theo, đến với chương trình Minh Đinh kể về câu chuyện của một người anh, cụ thể là diễn viên hài Xuân Nghị. Nam diễn viên đã truyền động, nguồn năng lượng tích cực đến Minh Đinh để anh có động lực theo đuổi đam mê. Đến với chương trình, Minh Đinh mang đến ca khúc Mình từng mơ nhiều lắm muốn nhắn nhủ đến tất cả những người đang dở dang trên hành trình đam mê của mình với thông điệp như lời động viên: Đừng quên giấc mơ ngày trước của mình, đừng sợ hãi về cơm áo gạo tiền, đừng sợ hãi về bản thân mình chưa đủ giỏi,....Ngay khi cất những lời thuyết trình đầu tiên, Minh Đinh khiến nhà đầu tư Phan Mỹ Hạnh thực sự ấn tượng: "Tôi rất tâm đắc cách truyền tải thông điệp của bạn, chúng ta không bao giờ ngại khó, vượt qua tất cả khó khăn để từng bước chạm tới ước mơ của mình".

Hoàng Thùy muốn thử sức 'bắn rap', mong được song ca cùng Đông Nhi Ảnh 3
Thí sinh Minh Đinh.

Sau phần trình diễn của Minh Đinh là phần thuyết trình của Vũ Tiến Việt (Việt Puzo). Anh trải lòng: "Có khoảng thời gian mình cảm thấy đó là thời gian tồi tệ trong cuộc sống của mình. Khi đó, có một giấc mơ lặp đi lặp lại và lúc đó rất mệt mỏi. Khi đó, tôi tìm đến một người anh để giãi bày tâm sự. Sau khi được sự giúp đỡ của người anh đó, tôi đã quay trở lại với cuộc sống thường ngày". Ca khúc Việt Puzo mang đến chương trình với thông điệp mọi người đang vướng vào khó khăn, chông chênh hãy nhanh chóng bước qua nó và đừng bao giờ tự đánh rơi bản thân mình. Đông Nhi đồng cảm được với câu chuyện mà Việt Puzo vừa chia sẻ vì bản thân nữ ca sĩ đã từng trải qua những cảm giác đó.

Hoàng Thùy muốn thử sức 'bắn rap', mong được song ca cùng Đông Nhi Ảnh 4
Thí sinh Kim Yến.

Kim Yến là thí sinh tiếp theo, cô nàng xinh xắn mang đến chương trình một câu chuyện tình yêu với bài hát Thức dậy và trang điểm mang thông điệp nhắc nhở bản thân có sự thật, hiện tại đẹp đẽ mình cần trân trọng. Nghe phần thuyết trình của Kim Yến nhạc sĩ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực trong cô gái nhỏ nhắn và anh rất tò mò với bài hát sắp tới của Kim Yến.

Hoàng Thùy muốn thử sức 'bắn rap', mong được song ca cùng Đông Nhi Ảnh 5
Thí sinh Trid Minh.

Thí sinh cuối cùng là Trid Minh, anh muốn mang tới ca khúc có góc nhìn lạc quan của một người trẻ. Đôi khi để thực hiện giấc mơ phải đánh đổi nhiều thứ. Hoàng Thùy thừa nhận, sau khi nghe phần trình bày của Trid Minh cô cũng thấy mình trong đó. Ở vòng 1, thí sinh không may mắn dừng chân tại đây là Kim Yến.

Sang đến vòng 2, Lê Công Thành là thí sinh đầu tiên thể hiện phần teaser ca khúc Ảo mộng của chúng ta. Hoàng Thùy cảm thấy hứng thú với đoạn teaser này quyết định đầu tư ca khúc với mức khởi điểm 30 triệu đồng. Đoạn teaser tiếp theo với tên Mình từng mơ nhiều lắm từ Minh Đinh. Sara Lưu bộc lộ: "Nghe được 2,3 nốt thôi tôi đã cực thích bài hát này rồi, cảm giác mình hát bài này rất hợp". Bà xã Dương Khắc Linh mạnh tay đầu tư với mức giá ban đầu 40 triệu đồng. Bà Phan Mỹ Hạnh đưa ra con số 50 triệu đồng, Nhật Kim Anh muốn góp thêm 20 triệu đồng tặng Minh Đinh. Sara Lưu đầu tư thêm 20 triệu đồng nâng mức deal lên 90 triệu đồng. Cuối cùng, Minh Đinh chốt deal với gia đình Sara Lưu.

Hoàng Thùy muốn thử sức 'bắn rap', mong được song ca cùng Đông Nhi Ảnh 6
Ca sĩ Đông Nhi.
Hoàng Thùy muốn thử sức 'bắn rap', mong được song ca cùng Đông Nhi Ảnh 7
Thí sinh Việt Puzo.

Tiếp đó là Việt Puzo thể hiện đoạn teaser trong ca khúc Cuồng si. Với ca khúc này, các ban giám khảo mong chờ được lắng nghe bài hát dài hơn nữa để đưa ra quyết định đầu tư. Cuối cùng là phần thể hiện của Trid Minh với đoạn teaser ca khúc Người yêu toàn thời gian. Đông Nhi ấn tượng bài hát này và muốn đầu tư ngay và luôn. Tuy nhiên, Đông Nhi muốn Trid Minh thay đổi lyric hợp với giọng nữ. Đông Nhi đầu tư ca khúc với giá khởi điểm 30 triệu đồng. Bà Phan Mỹ Hạnh liền đưa con số vượt mức lên đến 50 triệu đồng. Sau đó, Đông Nhi nâng mức giá bằng với ngân hàng. Trid Minh chưa vội đưa ra quyết định và muốn được chốt deal ở vòng sau. Ở vòng này, thí sinh tiếp theo dừng chân là Việt Puzo. Mặc dù không đi tiếp vòng sau nhưng Việt Puzo nhận được mức đầu tư 50 triệu đồng đến từ Sara Lưu. Hoàng Thùy tiếp tục nâng mức giá lên 60 triệu đồng và nhận được gật đầu từ Việt Puzo.

Hoàng Thùy muốn thử sức 'bắn rap', mong được song ca cùng Đông Nhi Ảnh 8
Thí sinh Hoàng Thuỳ.
Hoàng Thùy muốn thử sức 'bắn rap', mong được song ca cùng Đông Nhi Ảnh 9

Vòng 3, các thí sinh đưa ra nhận xét về các sáng tác và phần thể hiện của đối phương. Với bài hát Ảo mộng của chúng ta của Lê Công Thành, Minh Đinh nhận xét: "Đây là bài hát ổn còn điều em băn khoăn là đôi khi chưa hiểu rõ được thông điệp của bài hát". Trid Minh đồng ý kiến với nhận xét của Minh Đinh. Sang đến bài hát Người yêu toàn thời gian của Trid Minh, Minh Đinh và Lê Công Thành đánh giá cao về bài hát này. Cuối cùng là bài Mình từng mơ nhiều lắm của Minh Đinh cả Trid Minh và Lê Công Thành đều dành nhiều lời khen có cánh cho Minh Đinh. Thí sinh dừng chân ở vòng này gọi tên Trid Minh.

Hoàng Thùy muốn thử sức 'bắn rap', mong được song ca cùng Đông Nhi Ảnh 10
Bài hát hay nhất thuộc về Lê Công Thành.

Ở vòng cuối, Lê Công Thành - Minh Đinh cùng bước vào vòng thi cuối cùng. Tại đây, Công Thành là thí sinh đầu tiên có cơ hội thể hiện bản hoàn chỉnh ca khúc Ảo mộng của chúng ta. Với deal ở vòng trước, đến vòng này Lê Công Thành muốn dành ca khúc này cho ca sĩ Đông Nhi và Hoàng Thùy. Tiếp đó là Minh Đinh thể hiện hoàn chỉnh bài hát Mình từng mơ nhiều lắm. Sara Lưu bộc lộ thích ca khúc này từ ngay từ những giai điệu đầu tiên. Minh Đinh bật khóc ngay trên sân khấu, trải lòng: "Khi bắt đầu âm nhạc không được gia đình ủng hộ. Em học kinh tế và đi làm văn phòng bình thường. Khi viết câu "Ba má có tự hào" em đã khóc 30 phút. Hiện tại, khi em thông báo việc em được vào vòng trong chương trình Big Song Big Deal, bố mẹ rất vui, thường xuyên động viên em. Sự động viên từ gia đình như liều thuốc tinh thần cực đắt giá với em". Trải qua các vòng thi, bài hát hay nhất trong tập này thuộc về Lê Công Thành với bài hát Ảo mộng của chúng ta. 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Nhạc sĩ Huy Tuấn không nhân nhượng, Phương Mỹ Chi quyết chơi 'tới bến' với DTAP trên sóng truyền hình

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN